• Zalo

Quản ngục xinh đẹp sinh con cho tù nhân gây xôn xao

Chuyện bốn phươngThứ Ba, 29/06/2021 07:00:00 +07:00
(VTC News) -

Nữ quản ngục của nhà tù tư nhân HMP Altercourse ở Liverpool, Anh đã có quan hệ tình cảm với tù nhân do cô quản thúc rồi sinh con, sự việc gây xôn xao dư luận.

Theo Daily Star, nữ quản ngục Lucy Thornton 28 tuổi thừa nhận, cô phát sinh tình cảm với nam tù nhân và có con với anh ta.

Trong khi Aaron Whittaker đang thụ án vì tội hành hung, Lucy giống như "nguồn sống" của anh chàng. Hai người phát sinh tình cảm và thi thoảng Lucy lén lút liên lạc với Aaron.

Phát hiện ra sự bất thường nhưng cấp trên của Lucy không có bằng chứng trực tiếp chứng minh rằng giữa Lucy và Aaron có hành vi không đúng mực. Do đó Lucy được phép tiếp tục công việc. Tuy vậy, Aaron bị chuyển đến một nhà tù ở khu vực khác.

Quản ngục xinh đẹp sinh con cho tù nhân gây xôn xao - 1

Nhà tù HMP Altercourse.

Sau đó, nữ quản ngục và nam tù nhân tiếp tục liên lạc qua e-mail. Đến khi Aaron ra tù, hai người chính thức qua lại. Nữ quản ngục cũng công khai trả nợ cho Aaron, sau đó sinh cho bạn trai một đứa con hiện 10 tháng tuổi.

Qua các cuộc điều tra, cảnh sát phát hiện ra Aaron đã sử dụng điện thoại siêu nhỏ trong thời gian thụ án và liên lạc với Lucy thông qua chiếc điện thoại tinh vi này. Ngoài ra, Haden - anh trai của Aaron, đang thụ án tại Altcourse - cũng sử dụng điện thoại di động mini để nhắn tin và gọi điện cho Lucy từ phòng giam của mình.

Với tư cách là một viên chức nhà nước, nữ quản ngục Lucy bị coi là có hành vi sai trái trong sự việc này.

Công tố viên Tòa án Hình sự Liverpool - ông Duncan - cho biết: "Nếu có đủ bằng chứng để chứng minh rằng Lucy đã có quan hệ không chính đáng với tù nhân, cô ấy sẽ đối mặt với nguy cơ bị đình chỉ công tác".

Quản ngục xinh đẹp sinh con cho tù nhân gây xôn xao - 2

Nữ quản ngục Lucy Thornton.

Trong quá trình xét xử, một số cai ngục cho biết họ đã nhìn thấy Lucy và nam tù nhân có nhiều hành động thân mật, tuy nhiên tòa án không coi trọng lời khai này.

Khi cảnh sát khám xét điện thoại di động của Lucy, họ phát hiện có một số điện thoại liên lạc trong nhà tù được đặt biệt danh "Bảo bối của tôi". Tuy nhiên Lucy bao biện rằng, các cuộc gọi giữa cô và Aaron chỉ diễn ra khi cô đã tan làm; trong thời gian làn việc cô không có bất cứ hành vi bất chính nào. Ban quản lý nhà tù cũng không có bằng chứng chắc chắn để chứng minh Lucy đã đưa cho Aaron bất cứ thứ gì.

Cuối cùng, phía trại giam cho rằng Lucy đã yêu sai người, sai thời điểm sai cả không gian. Hành vi của Lucy gián tiếp khuyến khích phạm nhân sử dụng thiết bị liên lạc di động trong trại giam. Đây là hành vi phạm pháp, Lucy phải chịu trách nhiệm.

Tùy Ý(Nguồn: QQ)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: