Quản lý ngoại tình với vợ vua hài Trung Quốc lĩnh án 6 năm tù

Vua làng hài Trung Quốc Vương Bảo Cường đệ đơn kiện Tống Hy sau khi phát hiện anh ta ngoại tình với vợ mình, gã cựu quản lý lĩnh án 6 năm tù vì hành vi chiếm đoạt tài sản.

Theo Sina, tòa án quận Triều Dương (Bắc Kinh) kết luận quản lý Tống Hy phạm tội chiếm đoạt tài sản của Vương Bảo Cường trong thời gian làm việc chung. Quản lý họ Tống lĩnh án 6 năm tù và một đồng phạm nhận án 3 năm tù. Hai bị cáo cùng cho biết sẽ đệ đơn kháng cáo.

Vụ kiện này nhận được sự quan tâm của công chúng Trung Quốc bởi nguyên đơn Vương Bảo Cường và bị đơn là bạn thân lâu năm.

Quan ly ngoai tinh voi vo vua hai Trung Quoc linh an 6 nam tu hinh anh 1

 Quản lý Vương Bảo Cường lĩnh án tù sau bê bối.

Ngày 14/8/2016, Vương Bảo Cường tuyên bố ly hôn sau khi phát hiện clip vợ Mã Dung ngoại tình với quản lý. Đồng thời, nam diễn viên Thiên hạ vô tặc quyết định ngừng hợp tác với Tống Hy.

Ngay sau đó, khi rà soát lại giấy tờ sổ sách, Vương Bảo Cường phát hiện trong thời gian làm việc với mình, Tống Hy lạm dụng vai trò quản lý để chiếm đoạt tài sản. Hành vi chiếm đoạt tài sản kéo dài suốt từ tháng 4/2012 đến tháng 8/2016. Vương Bảo Cường đệ đơn kiện lên tòa án ở Bắc Kinh.

Ngày 12/9/2017, Tống Hy cùng đồng phạm bị tạm giữ chờ điều tra. Viện kiểm sát quận Triều Dương cho biết trong quá trình tạm giam, Tống Hy khai nhận thành khẩn và mong hưởng sự khoan hồng từ pháp luật. Với án 6 năm tù, Tống Hy hy vọng sẽ được giảm án sau khi kháng cáo.

Quan ly ngoai tinh voi vo vua hai Trung Quoc linh an 6 nam tu hinh anh 2

 Hôn nhân Vương Bảo Cường đổ vỡ sau khi phát hiện vợ ngoại tình.

Trả lời phỏng vấn tờ Nam Đô, ông Lý Hiểu Nguyệt - đại diện văn phòng luật sư Quảng Đông - cho rằng Tống Hy khó lật bản án.

"Hành vi lợi dụng vị trí của mình để chiếm đoạt tài sản bất hợp pháp thì phải lĩnh án tù. Căn cứ vào mức tài sản bị chiếm đoạt, Tống Hy có thể bị phạt tối thiểu 5 năm, tối đa 15 năm tù giam và bị tịch thu toàn bộ tài sản", Lý Hiểu Nguyệt nói. 

"Luật pháp Trung Quốc luôn xử nặng tội danh này bởi trong một công ty, nhân viên tài chính hay quan chức đều có thể dễ dàng chiếm tài sản, làm lợi cho bản thân. Án 6 năm tù đã là gần mức thấp nhất, khó có thể hưởng khoan hồng", luật sư văn phòng Quảng Đông nói thêm.

Quan ly ngoai tinh voi vo vua hai Trung Quoc linh an 6 nam tu hinh anh 3

 Quản lý Vương Bảo Cường ăn chặn tiền bạc của nam diễn viên trong nhiều năm.

Vương Bảo Cường sinh năm 1984 tại tỉnh Hà Bắc. Bộ phim đầu tiên anh đảm nhận vai chính là Manh giếng, được quay vào năm 2003. Đây cũng là tác phẩm giúp Vương Bảo Cường nhận giải Kim Mã. 

Những phim ăn khách gắn liền với tên tuổi của anh có Tùy Đường diễn nghĩa, Thiên hạ vô tặc, Lạc lối ở Thái Lan, Đạo sĩ xuống núi, Đại náo Thiên Trúc. Với phong cách diễn hài hước của Vương Bảo Cường, nhiều phim đạt doanh thu khổng lồ và đem về các giải thưởng lớn. Vương Bảo Cường được mệnh danh là vua làng hài Trung Quốc.

Chủ đề:

Vương Bảo Cường

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU