Quán cơm Trường Giang bị chê 'chặt chém' chỉ là chiêu trò?

(VTC News) - Sau khi lên tiếng thanh minh, quán cơm danh hài Trường Giang được nhiều khán giả bênh vực, nghi ngờ những lời chê "chặt chém" chỉ là chiêu trò của kẻ xấu.

Quán cơm quê của Trường Giang với tên gọi "Cơm quê Mười Khó" vừa mở cửa được ít ngày đã liên tục nhận những lời phàn nàn từ các khách hàng về giá cả, thái độ phục vụ thiếu chuyên nghiệp: "Nhân viên lóng ngóng, nhăn nhó với khách", "Giá mắc khỏi nói", "Chặt chém"...

Quan com Truong Giang bi che 'chat chem' chi la chieu tro? hinh anh 1

 

Sau những góp ý này, người đại diện Trường Giang chính thức đáp trả lời chê quán cơm "chặt chém": "Thời gian vừa qua, do các ngày khai trương nhà hàng bị quá tải nên mắc nhiều thiếu sót. Nhà hàng có nhận nhiều phản ánh của khách về thái độ phục vụ của nhân viên chưa tốt. Nhà hàng thành thật xin lỗi và mong quý khách thông cảm. Nhà hàng sẽ rút kinh nghiệm, khắc phục để phục vụ quý khách tốt hơn".

"Xin được đính chính, mâm cơm này chỉ có giá 355 nghìn đồng cho 4 người ăn, không như thông tin ai đó đã post đâu ạ! Tất cả các thực phẩm của nhà hàng đều được chuyển từ Quảng Nam vào nên nguồn gốc rất đảm bảo (từ thịt, cá, nghêu, hến... cho đến rau). Rất mong được mọi người ủng hộ!". Trường Giang còn đăng tải thực đơn để khán giả tiện so sánh.

Quan com Truong Giang bi che 'chat chem' chi la chieu tro? hinh anh 2

 

Chia sẻ này nhận được nhiều bình luận tích cực lẫn tiêu cực từ khán giả. Một số người vẫn cho rằng quán cơm mang tên "cơm quê" mà bán giá này là quá cao, giá nhà hàng nhưng chất lượng lề đường.

Tuy nhiên, cũng không ít thực khách sành sỏi cho rằng một quán cơm ở khu vực trung tâm có mức giá như vậy là rất bình thường. Họ còn đưa hình ảnh một nhà hàng ở quận Tân Bình lên để so sánh và giúp Trường Giang giải thích phong cách của nhà hàng là "ẩm thực quê", chứ không có nghĩa là cơm bình dân.

Một số ý kiến cũng cho rằng danh hài Trường Giang đã bị kẻ ác cố tình hãm hại khi "nói vống" bữa cơm trị giá 355 nghìn đồng lên thành 600 nghìn đồng. Nghi vấn này không phải là không có cơ sở, bởi không chỉ trong giới kinh doanh mà cả nghệ thuật, những "chiêu trò" tương tự là không hiếm.

Video: Trường Giang chê Nhã Phương mặt đẹp nhưng xấu tính

>>> Đọc thêm: Hot boy trà sữa tung clip hài đầu tư hoành tráng, Trường Giang có phải trả 1 tỷ đồng?

Long Vương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU