• Zalo

Quần áo xuề xòa, kiểu tóc luộm thuộm của thí sinh cuộc thi Lê Âu Ngân Anh tham gia

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 15/01/2019 13:51:00 +07:00

Hoa hậu Liên lục địa không thuộc 6 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất nhưng việc thí sinh mặc kém sang, thiếu đầu tư trang điểm, làm tóc khiến khán giả khó tin là họ đang đi thi Hoa hậu.

lien_luc_dia_5_1 5

Trong loạt hoạt động từ hôm 8/12 đến nay, thí sinh Hoa hậu Liên lục địa có cơ hội diện trang phục theo nhiều chủ đề khác nhau: dạo biển, bikini, tiệc nhẹ và chiều 14/1 là tham quan bảo tàng, nhà di sản ở Bagac, Bataan, Philippines. Nhưng với nhiều thí sinh, trang phục của họ chẳng bám sát chủ đề nào mà đơn giản là đồ dạo phố, sinh hoạt thường ngày hoặc... đồ ngủ. Có những lựa chọn khó hiểu như thí sinh Canada trong ảnh: áo crop-top hoa hòe, váy xếp li nhẹ ngắn cũn cỡn.

lien_luc_dia_10_1 9

Nhóm thí sinh chọn mặc áo hai dây với chất liệu như đồ ngủ hay đồ mặc nhà khá đông đảo. Chất liệu mỏng manh và kiểu dáng kém sang (phối ren hay lòe xòe) khiến họ trông như đang ở nhà chứ không phải thi Hoa hậu.

lien_luc_dia_12 12

Đại diện Venezuela, người có nhan sắc nổi bật tại cuộc thi, đầu tư hơn vào kiểu tóc, trang điểm và phối màu trang phục tông trắng - sáng, nhưng chiếc áo hai dây phối ren là điểm trừ của cô.

lien_luc_dia_14_1 12

Trong nhiều hình ảnh, các thí sinh gây khó hiểu khi dường như không vuốt keo tạo kiểu hoặc cẩn thận chọn góc chụp ít gió, để lộ mái tóc rối luộm thuộm trước ống kính máy ảnh.

lien_luc_dia_3 3

Những hình ảnh mái tóc thiếu chuyên nghiệp như thế này khó có thể thấy ở những cuộc thi khác. Bên cạnh việc các thí sinh giữ hình ảnh chỉn chu, những cuộc thi lớn như Hoa hậu Hoàn vũ hay Hoa hậu Thế giới cũng được các nhiếp ảnh gia trau chuốt khâu hình ảnh, cả khi chụp studio lẫn ngoài trời. Họ khó có thể để lọt ảnh thí sinh tóc mái xiên xẹo.

lien_luc_dia_2

Có những thí sinh búi tóc sơ sài hoặc kém thẩm mỹ tham gia hoạt động chụp ảnh, khiến nhiều khán giả nghi ngờ họ mới ngủ dậy, không kịp chuẩn bị gì đã phải tham gia hoạt động ngoài trời.

lien_luc_dia_7_1 7

Thí sinh Romania lại xuất hiện với bộ đồ suồng sã. Việc chọn trang phục ngắn không có gì bất ổn nếu như có kiểu dáng đẹp. Còn trang phục ngắn lại buông rủ như thế này chỉ khiến thí sinh trông như đi chợ.

lien_luc_dia_6 5

Màu và kiểu dáng của chiếc váy, cộng với phụ kiện hoa tai không liên quan, khiến thí sinh Ấn Độ trông sến và lỗi thời

lien_luc_dia_1

Còn chiếc váy của đại diện Chile trông không khác váy ngủ là bao. Họa tiết hoa và chấm bi kết hợp không phù hợp để mặc ra ngoài, trong một sự kiện truyền thông.

lien_luc_dia_11 11

Đây không còn là đêm tiệc dạo biển nhưng thí sinh Lithuania vẫn mặc đầm quây với họa tiết kém sang.

lien_luc_dia_15 13

Trong một số hoạt động mới đây, Lê Âu Ngân Anh đầu tư về làm tóc, trang điểm và diện bộ váy chỉn chu hơn các thí sinh khác.

lien_luc_dia_8 7

Trong hình ảnh mới chia sẻ sáng 15/1, cô diện crop-top khoe eo kiểu dáng bó sát. Bộ trang phục trông không bị kém sang như các thí sinh ở trên nhưng cũng không để lại nhiều ấn tượng.

lien_luc_dia_17 15

Thí sinh Thái Lan cũng khá đầu tư về ngoại hình từ đầu cuộc thi đến nay. Cô được khen trình diễn tốt và có thể nằm trong nhóm tiến sâu.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin