• Zalo

Quái xế đua xe gây tai nạn liên hoàn, 3 người thương vong

Thời sự Thứ Năm, 07/04/2016 04:20:00 +07:00

Sau cuộc nhậu, các thanh niên tổ chức đua xe, lạng lách, đánh võng trên đường rồi tự đâm vào nhau, hậu quả 3 người thương vong.

(VTC News) - Sau cuộc nhậu, các thanh niên tổ chức đua xe, lạng lách, đánh võng trên đường rồi tự đâm vào nhau, hậu quả 3 người thương vong.

Vào khoảng, 21 giờ 30 ngày 6/4, tại Km 1760+100 trên đường Hồ Chí Minh (thuộc địa phận xã Cuôr Đăng, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 người thương vong.

Người dân chứng kiến cho biết, vào thời điểm trên nhóm bạn của anh Y Wu Ayun (18 tuổi) điều khiển xe máy không có biển số cùng bạn là Y Cê Ayun (19 tuổi) điều khiển xe máy mang BKS 47H1 00881 đi từ hướng Gia Lai- TP.Buôn Ma Thuột. 

Xe gắn máy của các quái xế bị gãy đôi sau khi va chạm. Ảnh: CTV 
Nhiều người dân hiếu kỳ đến xem vụ tai nạn. Ảnh: CTV

Khi đến địa điểm trên thì tông trực diện vào xe máy của một nhóm khác gồm: anh Y Phôn Niê (19 tuổi) điều khiển xe máy mang BKS: 47H1 169.75 và Y Zứ Ayun (19 tuổi) điều khiển xe máy mang BKS: 47B1 101.85.

Cú tông trực diện đã làm anh Y Zứ và Y Wu chết tại chỗ, còn Y Phôn bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk. 

Ghi nhận tại hiện trường, hàng trăm người hiếu kỳ kéo đến xe vụ tai nạn, bốn xe máy sau khi va chạm bị hư hỏng nặng và nhiều mãnh vỡ rơi vãi tại hiện trường.

Theo người dân cho biết, cả 2 nhóm thanh niên này thường xuyên tổ chức đua xe, lạnh lách, đánh võng trên đường. 

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt kiểm tra hiện trường và làm rõ nguyên nhân.

Thanh Hải
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin