• Zalo

'Quái thú' trên mặt, ngực thiếu nữ nhiễm trùng

Thời sự Thứ Hai, 19/12/2011 06:25:00 +07:00

(VTC News) – Hình ba con vật bị xăm nay đã bị lõm hẳn vào và có màu đỏ tấy, một số phần tẩy xoá đã có dấu hiệu bị nhiễm trùng.

(VTC News) – Hiện tại vết thương của Giang đang bị nhiễm trùng do gia đình tự đưa cô đến một thẩm mỹ viện ở TP Vinh để tẩy xoá. Cô tiếp tục khẳng định mình không hề có quan hệ tình cảm với chồng bà chủ.“Con quái vật” bị nhiễm trùng

Ngày 17/12, cô gái Nguyễn Thị Giang (SN 1991, quê ở xã Nghi Diên, Nghi Lộc, Nghệ An) – nạn nhân trong vụ “cô gái bị xăm hình mặt rết” đã được đưa ra Hà Nội và bắt đầu chữa trị tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc.

Gặp PV VTC News vào chiều 18/12 tại bệnh viện, Giang tỏ ra khá e ngại, vẻ đượm buồn, đôi mắt chăm chăm nhìn về một phía và kể chuyện trong trạng thái khá căng thẳng.


Về những vết xăm ở mặt và ngực, Giang cho biết khi từ TP Vũng Tàu về Nghệ An, gia đình rất hoảng hốt và lo sợ với những hình xăm trên mặt và ngực của mình nên đã nhờ người đưa đến một thẩm mỹ viện ở TP Vinh để xoá.

“Gia đình tôi thấy cháu như thế chẳng biết làm thế nào, nghe người ta chỉ thì cứ thế thực hiện, tổng chi phí thẩm mỹ cũng đã hết hơn 30 triệu đồng” – chị Trần Thị Hoà, mẹ cô gái cho biết.


Tuy nhiên, việc tẩy xoá ở Vinh của cô gái đã khiến cho vết thương nặng hơn khi chưa xoá, hình ba con vật bị xăm nay đã bị lõm hẳn vào và có màu đỏ tấy, một số phần tẩy xoá đã có dấu hiệu bị nhiễm trùng.

Một bác sĩ nhận định, những hình xăm của Giang đang rất mới, lại đi tẩy ngay sau đó, điều này làm cho cơ địa da của Giang kém đi, việc phục hồi cũng vì thế mà trở nên phức tạp hơn.

“Ngày 19/12, chúng tôi sẽ tiến hành hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị cho bệnh nhân, hiện tại chưa thể nói trước được điều gì” – vị bác sĩ này khẳng định.


Bị ép bán dâm khi chưa đủ 18 tuổi?

Trước thông tin bị tố quyến rũ chồng bà chủ mà một số báo đã nêu gần đây, Giang cho biết, mình không được biết về thông tin này.

“Em nghĩ rằng người ta sợ nên mới đặt ra như thế. Khi em sinh hoạt hay làm gì đều có người bên cạnh. Em chưa bao giờ có tình ý với ông chủ và ông chủ cũng chưa bao giờ gạ tình em” – Giang cho biết.


Cũng theo lời Giang, vợ chồng ông bà chủ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn vì bà chủ hay ghen. Trong một lần cãi nhau vào ngày 26/11, ông chủ đã bị bà này hắt một phích nước sôi vào người.

Giang và những hình xăm bị xóa bỏ đang bị nhiễm trùng.

Giang kể với chúng tôi về công việc của mình tại Vũng Tàu, lúc mới vào Giang được phân công phục vụ ở quán karaoke, sau này ông bà chủ không kinh doanh loại hình này nữa thì chuyển sang làm việc khác.

Ngoài Giang, trong nhà, bà Anh còn thuê thêm 6 cô gái khác (cùng quê Nghệ An), quá trình sinh sống cũng không được thoải mái vì bà chủ hay mắng. Ba trong số 7 cô gái (bao gồm cả Giang) đã bị bà chủ bắt thực hiện hành vi bán dâm cho khách.

Mỗi khi Giang bán dâm, bà chủ Anh là người thu tiền chứ Giang không được cầm, có lần bà chủ thu được 20 triệu đồng. Khách mua dâm bao gồm cả người Việt Nam và người nước ngoài. Giang khẳng định, lần đầu tiên mình bị bà chủ ép bán dâm là lúc cô mới 17 tuổi, lần đó cô được khách “bo” cho 200 USD, trước đó Giang vẫn còn trinh trắng.

Hiện cơ quan Công an TP Vũng Tàu và CA tỉnh Nghệ An đã vào cuộc điều tra làm rõ.


Nguyễn Dũng – Anh Tuân


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin