• Zalo

Quách Ngọc Ngoan xuất hiện tiều tụy trong 'tâm bão'

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 09/06/2014 03:12:00 +07:00

Quách Ngọc Ngoan không giấu được vẻ tiều tụy trên khuôn mặt của mình trong 'tâm bão' ly hôn.

Quách Ngọc Ngoan không giấu được vẻ tiều tụy trên khuôn mặt của mình trong 'tâm bão' ly hôn.

Mới đây, hàng loạt trang mạng bất ngờ đưa tin diễn viên Lê Phương đã đưa đơn ly hôn với chồng là Quách Ngọc Ngoan. Theo nguồn tin, Tòa án Nhân dân tỉnh Trà Vinh gửi giấy triệu tập hai vợ chồng về dự phiên tòa hòa giải vào ngày 5/6 nhưng Quách Ngọc Ngoan vắng mặt.

Diễn viên Lê Phương xác nhận thông tin cô đưa đơn ly hôn chồng và tâm sự: 'Tôi đã quyết định ly hôn và tôi mong mọi thứ sẽ ổn thỏa, giải quyết càng sớm càng tốt trong sự đồng thuận và tôn trọng nhau. Còn lý do tôi nghĩ đến một lúc nào đó tôi sẽ trả lời chính thức về chuyện này một lần duy nhất trên truyền thông'.

Tuy nhiên, buổi chiều cùng ngày, trên một trang điện tử khác, chàng diễn viên lãng tử Quách Ngọc Ngoan lại cho biết, anh hoàn toàn bất ngờ về thông tin này:

'Vợ chồng tôi vẫn bình thường, không hề có mâu thuẫn gì để dẫn đến ly hôn cả. Vợ tôi đang bận quay phim ở Tiền Giang còn tôi cũng lu bu với các dự án nghệ thuật. Không hiểu ở đâu mà trang mạng kia có thông tin này', nam diễn viên chính phim Long thành cầm giả ca chia sẻ.

Ngay sau đó, lại có thông tin vợ của Quách Ngọc Ngoan là Lê Phương đã phải nhập viện vì quá buồn chuyện hôn nhân. Nhiều người tin chuyện ly hôn của Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương là có thật.

Hai năm trước, khi đám cưới của Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan đã được cả hai bên gia đình chuẩn bị chu đáo thì chàng diễn viên gốc Cà Mau vẫn lên báo nói dối với công chúng về mối quan hệ giữa hai người. Anh khẳng định không có đám cưới nào được diễn ra, dù Lê Phương đang hân hoan chia sẻ về kế hoạch lên xe hoa của mình.

Dường như Quách Ngọc Ngoan gặp nhiều khó khăn khi đối diện với công chúng về những sự thật hiển nhiên xung quanh cuộc sống riêng tư của mình.
Quách Ngọc Ngoan
Giữa 'tâm bão', vào lúc 23h khuya 8/6, PV bất ngờ bắt gặp Quách Ngọc Ngoan tại một quán sinh tố tại TP.HCM. Anh có mặt cùng với các anh em diễn viên đoàn phim Vàng trắng, bộ phim truyền hình của đạo diễn Nguyễn Duy Linh vừa được phát sóng.
Quách Ngọc Ngoan
Khác với thái độ thường ngày vui vẻ, Quách Ngọc Ngoan có vẻ trầm tư, ít nói hơn và tay lúc nào cũng cầm điện thoại nhắn tin liên tục.

Chỉ gặp gỡ anh em trong đoàn phim khoảng 15 phút, Quách Ngọc Ngoan xin phép đi về nhà với lý do ngày hôm sau phải quay sớm ở xa thành phố.
Quách Ngọc Ngoan
Hiện tại, Quách Ngọc Ngoan đang tham gia diễn xuất một bộ phim truyền hình mới. Vai diễn mới nhất của Quách Ngọc Ngoan đang được lên sóng truyền hình là phim Vàng trắng do đạo diễn Nguyễn Duy Linh thực hiện.

Theo 8showbiz

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !