Quách An An ‘cặp’ với đạo diễn Đoàn Quang Anh Khanh

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 10/01/2012 01:51:00 +07:00

(VTC News) – Ca sĩ Quách An An từng vướng nghi vấn tình yêu với đạo diễn trẻ Đoàn Quang Anh Khanh, song hai nhân vật chính rất kín tiếng.

(VTC News) – Ca sĩ Quách An An từng vướng nghi vấn tình yêu với đạo diễn trẻ Đoàn Quang Anh Khanh, song sự kín tiếng của hai nhân vật chính đã khiến cho câu chuyện nhanh chóng chìm vào quên lãng.

Tuy nhiên, sắp tới cả hai sẽ làm một cặp đôi trên màn ảnh nhỏ khi đóng cặp cùng nhau trong bộ phim chiếu Tết có tựa “Thằng trớt wớt” do chính Đoàn Quang Anh Khanh đạo diễn và biên kịch.

 

Đoàn Quang Anh Khanh và Quách An An khá thân mật trong những hình ảnh hậu trường... 

Phim xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của Trần Wớt với những câu chuyện bi – hài. Có niềm tin mãnh liệt rằng ‘sống tốt thì sẽ không bị xuống địa ngục’, Trần Wớt không bao giờ biết nói sai sự thật… Anh luôn luôn làm những gì theo lẽ phải và con tim mình mách bảo. Song Trần Wớt đã không ít lần gặp phải những chuyện dở khóc dở cười trong cuộc. Hành trang vào đời chỉ có được một trái tim nhân hậu và tấm lòng luôn hướng thiện…, liệu Trần Wớt có vượt qua được những khổ ải và sống gió cuộc đời đầy cam go hay không? Bộ phim mang triết lý sống đơn giản mà nhân văn.

...và cả trên phim. 

Trong phim, Đoàn Quang Anh Khanh đóng vai người yêu của Quách An An, cả hai sẽ có nhiều cảnh quay rất tình tứ. Không chỉ trong diễn xuất mà ở hậu trường phim họ cũng tỏ ra rất thân thiết. Tuy nhiên, khi phóng viên đề cập chuyện liệu có quan hệ tình cảm giữa hai người, Anh Khanh thẳng thắn chia sẻ: “Tôi quý mến Quách An An, xem cô ấy như một hình mẫu phụ nữ lý tưởng trong cuộc sống. Tuy nhiên, về tình yêu thì điều đó rất khó xảy ra, mỗi người đều đã có chọn lựa lối sống của riêng mình”.

Bộ phim Tết “Thằng trớt wớt” dài ba tập, sẽ phát sóng vào lúc 21h ngày mùng 6 Tết và 20h ngày 7 và 8 Tết trên kênh SCTV14.

Sơn Lâm


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn