• Zalo

Quá tự hào, Chủ tịch Hội đồng HLV Quốc gia bật khóc trên sóng truyền hình

Thể thaoThứ Ba, 23/01/2018 19:09:00 +07:00

Ông Nguyễn Sỹ Hiển, Chủ tịch Hội đồng HLV Quốc gia như "chết lặng" trên sóng truyền hình, ông rơi nước mắt xúc động và không thể trả lời phỏng vấn.

Kết thúc trận bán kết giải U23 châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar với phần thắng nghiêng về đoàn quân HLV Park Hang Seo, hàng triệu trái tim như muốn vỡ tung. 

Video: Chủ tịch Hội đồng HLV Quốc gia Nguyễn Sĩ Hiển bật khóc trên sóng truyền hình.

Trên sóng truyền hình, tham gia buổi bình luận trực tiếp, Chủ tịch Hội đồng HLV Quốc gia Nguyễn Sỹ Hiển như "chết lặng". Ông không thể cất lên lời và rơi những giọt nước mắt hạnh phúc.

Không chỉ ông Nguyễn Sỹ Hiển, cả cựu danh thủ Phạm Như Thuần cũng vừa nói vừa cố gắng kìm nén những giọt nước mắt không trào ra ngoài.

"Dù bất luận kết quả trận chung kết như thế nào, thì các cầu thủ U23 Việt Nam đã là những người hùng. Chắc chắn khi họ trở về sẽ có một lễ đón chưa từng có", Phạm Như Thuần chia sẻ.

Chắc chắn rồi, những gì mà hàng triệu trái tim người Việt Nam vừa trải qua là lần đấu có trong đời. Bởi đây là lần đầu tiên một đội bóng của Việt Nam lọt vào chung kết giải châu lục.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: