• Zalo

Clip: Qua rồi thời thử thách con dâu, ngày nay kén rể cũng phải biết chặt thịt gà

Đời sống Thứ Hai, 02/12/2019 17:21:00 +07:00

Thử thách nàng dâu mới về nhà chồng không còn là chuyện xa lạ nhưng ngày nay, những chàng rể mới cũng phải vượt qua các 'cửa ải' của gia đình vợ.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh một chàng trai trẻ ngồi chặt thịt gà trước sự chứng kiến của rất nhiều người xung quanh thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hàng chục nghìn lượt bình luận. Theo thông tin từ người đăng tải, đây là chảng rể mới đang thực hiện thử thách chặt thịt gà của gia đình bên vợ.

Mặc dù, chàng trai trong clip không quá khó khăn để vượt qua thử thách này nhưng chắc hẳn anh chàng cũng toát mồ hôi hột khi xung quanh là hàng chục cặp mắt tò mò của các thành viên trong gia đình vợ đang chăm chú theo dõi.

Video: Thử thách rể mới chặt thịt gà trước sự chứng kiến của gia đình vợ (Nguồn: Facebook)

Ngay sau khi được đăng tải, rất nhiều người dùng mạng xã hội đưa ra những ý kiến trái chiều về thử thách chặt gà của chàng rể mới. Một số người cho rằng, thử thách này không phải khó nhưng sẽ thực sự là đánh đố đối với các chàng trai sống ở thành phố hay những gia đình vốn chiều chuộng con từ nhỏ, đặc biệt là các cậu ấm.

"Chỉ đơn giản là chặt thịt gà thôi mà! Với thử thách này, mình có thể làm rể 10 dòng họ nhưng với mấy anh chàng ở thành phố thì chưa chắc", tài khoản Facebook Nam Nguyễn hài hước bình luận.

"Mình gần 30 tuổi rồi nhưng chưa bao giờ cầm dao chặt bất cứ thứ gì chứ đừng nói là chặt thịt gà, kiểu này ế vợ mất thôi", tài khoản Đức Văn tỏ vẻ lo lắng.

Bên cạnh đó là những bình luận khá hả hê của một số bạn nữ:

"Từ trước đến nay mình chỉ thấy thử thách con dâu, nào là thịt gà, nào là nấu cỗ, dọn mâm...Giờ hiện đại, không thể trọng nam khinh nữ mãi được, có thử thách con dâu thì cũng phải có thử thách con rể chứ!", bạn Nguyễn Vân bày tỏ.

"Mới chỉ có chặt thịt gà thôi đấy, mình mong muốn các gia đình có rể mới sẽ đặt ra nhiều thử thách hơn nữa", tài khoản Facebook Phương Anh bình luận.

Khánh Ngân
Bạn có cảm nghĩ gì về "Clip: Qua rồi thời thử thách con dâu, ngày nay kén rể cũng phải biết chặt thịt gà" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin