Quá khứ đau đớn của hoa hậu bị tước vương miện vì ân ái trên truyền hình

Hoa hậu Anh vừa bị tước vương miện do scandal ân ái trên sóng truyền hình Zara Holland từng phải vật lộn 2 năm trong đau đớn với căn bệnh hiếm.

Cựu hoa hậu 20 tuổi đã miêu tả sự tình trạng này là ‘nỗi đau đớn tồi tệ nhất trong đời’ và cứ mỗi tháng, cô bị buộc phải dành ra một tuần dừng mọi công việc trước khi quyết định tìm hiểu bệnh trạng thực sự của mình.

Qua khu dau don cua hoa hau bi tuoc vuong mien vi an ai tren truyen hinh hinh anh 1

 

Zara Holland đã phải chịu đau đớn 2 năm trước khi phát hiện mình bị bệnh lạc nội mạc tử cung.

Trước khi chuyển đến căn biệt thự xa hoa do chương trình cung cấp (chương trình Love Island nơi tạo ra scandal của Zara), cô đã nói về cuộc vật lộn với bệnh tật này trong một bài post đầy cảm xúc trên một blog nhằm ủng hộ những người bị bệnh lạc nội mạc tử cung ở Anh và thu hút sự quan tâm tới căn bệnh này.

Qua khu dau don cua hoa hau bi tuoc vuong mien vi an ai tren truyen hinh hinh anh 2

 

Trước khi tham gia chương trình Love Island, cựu hoa hậu Anh đã lên tiếng nhằm thu hút sự quan tâm tới căn bệnh bệnh lạc nội mạc tử cung.

Zara đã viết: “Tôi đã tới gặp bác sĩ riêng 3 đến 4 lần nhưng ông ấy lại nói nguyên nhân là do đến kỳ. Tôi đã nghĩ chẩn đoán đó là đúng. Ông ấy cứ kê cho tôi nhiều loại thuốc khác nhau để làm kì kinh của tôi bớt đau đớn hơn”.

“Tôi đã phải vật lộn 2 năm cho đến khi nhận ra mình không chể chịu đựng được điều này lâu hơn được nữa. Mẹ tôi đã nói không thể để tình trạng này tiếp tục và cùng tôi đến trung tâm y tế. May mắn thay, bác sĩ cũng đồng tình. Ba tuần sau tôi được một chuyên gia nói rằng có thể tôi đã mắc bệnh lạc nội mạc tử cung”.

Qua khu dau don cua hoa hau bi tuoc vuong mien vi an ai tren truyen hinh hinh anh 3

 

Zara đã phải phẫu thuật tử cung vào tháng 12/2015.

Zara tiết lộ, nỗi đau của cô không dừng lại ở đó: Sau khi bị chuẩn đoán mắc bệnh lạc nội mạc tử cung, vùng bụng và xương chậu của cô sẽ phải chịu đau đớn kéo dài vào bất cứ thời điểm nào.

Sau một năm đeo dụng cụ chuyên dụng, tử cung Zara bắt đầy chảy máu và cô buộc phải phẫu thuật vào dịp Giáng sinh năm 2015 vừa rồi.

Cựu hoa hậu cũng tiết lộ rằng mẹ cô – bà Cheryl gần như đã ngất xỉu sau khi bác sĩ phát hiện bà cũng có những triệu chứng bệnh tương tự sau khi thực hiện phẫu thuật cắt bỏ tử cung 14 năm trước.

Qua khu dau don cua hoa hau bi tuoc vuong mien vi an ai tren truyen hinh hinh anh 4

 

Zara cũng tiết lộ trong bài post rằng mẹ cô cũng từng mắc căn bệnh này.

Dù giờ Zara không phải chịu bất kì nỗi đau đớn nào nữa, cô vẫn phải thường xuyên đi kiểm tra.

Nhà sản xuất chương trình Love Island đã nói rằng bác sĩ luôn có mặt và họ luôn quan tâm tới trình trạng sức khỏe của tất cả mọi người. “Chúng tôi không có bất kì nhận xét nào về tiểu sự bệnh tật của người tham gia. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ và tất cả người chơi phải thông qua kiểm tra sức khỏe toàn diện trước khi tham gia vào chương trình”.

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU