Quá khó cho U23 Việt Nam khi phải đá trên mặt sân trắng xoá tuyết thế này
  • Zalo

Quá khó cho U23 Việt Nam khi phải đá trên mặt sân trắng xoá tuyết thế này

Thể thao Thứ Năm, 25/01/2018 20:20:00 +07:00

Do trời rét buốt và xuất hiện mưa tuyết dày đặc ở Thường Châu, công tác chuẩn bị cho trận chung kết giải U23 châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan vào ngày 27/1 tới, đang gặp nhiều khó khăn.

Nhiệt độ tại Thường Châu (Giang Tô, Trung Quốc), nơi diễn ra trận chung kết của U23 Việt Nam với Uzbekistan, trong ngày hôm nay đã rơi xuống -1 độ C. Từ sáng, trời bắt đầu có mưa tuyết và từ trưa ngày càng trở nên dày đặc.

Chiều nay khi có mặt tại sân vận động Thường Châu, phóng viên đã “mục sở thị” cảnh tuyết phủ trắng xoá sân vận động. Trong và ngoài sân Thường Châu, tuyết dày vài cm, gây trơn trượt rất khó đi lại.

u23 viet nam uzbekistan tuyet (1)

 Sân Thường Châu, nơi diễn ra trận chung kết, phủ kín tuyết.

Để giữ mặt sân, BTC đã phải sử dụng bạt để phủ mặt sân. Trong chiều nay, các lao công vẫn vất vả dọn tuyết ở trong sân Thường Châu.

Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh cho biết, VFF đã làm việc với BTC về điều kiện an ninh, an toàn cho trận chung kết ngày 27/1 tới của U23 Việt Nam.

“Hiện họ vẫn chưa trả lời được chính xác. Phía BTC cho biết trận đấu có được tổ chức hay không phụ thuộc ngày 27/1 tới điều kiện thời tiết như thế nào. Vấn đề quan trọng nhất là đảm bảo an toàn cho các cầu thủ”-ông Lê Hoài Anh cho biết.

u23 viet nam uzbekistan tuyet (2)

 Lớp tuyết dày phủ kín mặt cỏ của sân đấu.

Một đại diện AFC tại sân Thường Châu hôm nay nói, hiện kế hoạch tổ chức trận đấu vẫn đang được tiến hành bình thường. Vị này cũng cho rằng đến ngày 27/1, tình hình thời tiết sẽ thay đổi. Mưa tuyết có thể hết.

Được biết, thời hạn thị thực của các cầu thủ U23 Việt Nam chỉ tới ngày 28/1. Kế hoạch ban đầu, ngày 28/1, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ trở về nước sau khi thi đấu xong trận chung kết.

Theo ông Lê Hoài Anh, để phòng trường hợp trận đấu bị hoãn, VFF hiện đang liên hệ với Lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải để gia hạn thị thực cho toàn đội.

 Do mưa tuyết lớn, chiều nay HLV Park Hang Seo đã chuyển buổi tập của U23 Việt Nam từ sân phụ Thường Châu sang tập tại một sân bóng rổ ngay bên cạnh.  

Bạn có cảm nghĩ gì về "Quá khó cho U23 Việt Nam khi phải đá trên mặt sân trắng xoá tuyết thế này" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin