• Zalo

Quà Giáng sinh ý nghĩa khiến bạn trai thích thú

Giáo dục Thứ Bảy, 23/12/2017 17:49:00 +07:00

Hãy tìm hiểu và chọn món quà Giáng sinh ý nghĩa để tặng bạn trai của mình.

Nước hoa

Nước hoa cũng là một món quà Noel cho bạn trai rất đặc biệt nhưng bạn cần phải nắm rõ gu của chàng. Đa phần các chàng trai đều thích nước hoa nhóm hương gỗ (sồi hoặc tuyết tùng) hoặc nhóm hương thanh mát (có mùi nhẹ).

qua_noel_cho_ban_trai_khien_chang_chet_du_du__1

 

Cách tốt nhất để tặng nước hoa đúng gu của chàng đó là hãy liếc xem chàng đang sở hữu những chai nước hoa nào, thương hiệu nào.

Đừng quên gói nước hoa bằng một tờ giấy có in họa tiết Giáng sinh để làm món quà trở nên ấn tượng hơn.

Ví da

Một chiếc ví đơn giản nhưng tinh tế luôn làm vừa lòng mọi chàng trai. Đây sẽ là món quà Noel cho bạn trai vô cùng thiết thực và ý nghĩa. Chắc hẳn nó sẽ trở thành vật bất ly thân của chàng mọi lúc, mọi nơi.

qua_noel_cho_ban_trai_khien_chang_chet_du_du__1 6

 

Khăn đôi cho người yêu dịp Giáng sinh

Một trong những món quà quen thuộc mùa Giáng sinh là những chiếc khăn đỏ ấm áp yêu thương. Nếu bạn không biết đan khăn thì những món quà thế này cũng không khó kiếm.

Giáng sinh tặng khăn len vào mùa đông sẽ rất ý nghĩa. “Chiếc khăn gió ấm” của bạn sẽ đem lại cho chàng cảm giác hạnh phúc và chàng sẽ cảm nhận được tình yêu mà bạn dành cho chàng.

1_155886

 

Bạn có thể đan khăn len một màu hay nhiều màu nhưng hãy chọn màu phù hợp với chàng. Lưu ý khi đan khăn phối màu bạn đừng nên phối quá 3 màu.

Video: Ông già Noel đu dây trao quà như điệp viên 007

Cây thông Noel

Cây thông là một trong những biểu tượng của mùa Giáng Sinh và cũng là những món quà rất được nhiều bạn nữ lựa chọn để tự làm quà handmade tặng bạn trai.

Cây thông sẽ không quá khó khăn với bạn khi chất liệu chủ yếu là giấy màu và giấy bìa cứng.

Quà handmade 

Nếu bạn là một cô gái khéo tay, bạn hoàn toàn có thể tự làm những món quà giáng sinh handmade tặng cho chàng như: Làm túi thơm xinh xắn mùi cafe, ép hoa khô làm tranh treo tường, làm chậu cây bằng giấy hình trái tim, môt lọ cây cảnh dùng để trang trí cho góc học tập/làm việc ...

hanmad 3

 

Gối ngủ du lịch

Những món quà không hề đắt đỏ và thể hiện sự quan tâm, săn sóc của bạn dành cho người ấy.

goi 5

 

Video: Không khí chuẩn bị đón Giáng sinh tưng bừng trên khắp thế giới

Chuyên đề: Noel 2017
Lưu Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều