Qua 3 lần đò, JLo vẫn lạc quan vào tình yêu

(VTC News) - Trả lời phỏng vấn trên tạp chí Vanity Fair số mới nhất, nữ ca sĩ Jennifer Lopez khẳng định, dù đã “đường ai nấy đi” song Marc Anthony vẫn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim cô.

JLo xuất hiện nóng bỏng trên trang bìa tạp chí Vanity Fair tháng 9 

Thực tế thì cuộc phỏng vấn với Lopez đã được thực hiện trước khi cô tuyên bố chia tay với Anthony, song có thể nhận thấy trong suốt bài phỏng vấn, cô đã ám chỉ có những chuyện không ổn trong cuộc sống hôn nhân của mình.

Cô tâm sự: “Đây là quyết định khó khăn nhất mà tôi từng phải đối mặt. Tôi thực sự muốn gia đình mình mãi mãi hạnh phúc. Đó là ước mơ lớn nhất của tôi, và tôi đã rất cố gắng để duy trì nó. Nhưng đôi khi mọi việc không được như mình mong muốn, và điều này thật buồn. Nhưng tôi vẫn luôn luôn lạc quan vào tình yêu. Tôi tin vào tình yêu. Tình yêu vẫn là ước mơ lớn nhất của tôi”.

“Tôi lạc quan nhìn về tương lai với những thách thức mới. Nhờ đó tôi cảm thấy mình mạnh mẽ hơn”.

Khi được hỏi làm thế nào để hai vợ chồng có thể cân bằng giữa việc chăm sóc lũ trẻ (Max và Emme) với hôn nhân và sự nghiệp, Lopez thừa nhận rằng rất khó khăn để có thể xoay xở. Cô chia sẻ: “Chúng tôi đã rất cố gắng. Tuy nhiên điều đó càng ngày càng trở nên khó khăn hơn. Khi chúng tôi mới kết hôn, và thậm chí trước khi lũ trẻ ra đời, hầu hết thời gian chúng tôi có thể đi bất cứ đâu cùng nhau. Tôi đã không làm việc nhiều để dành thời gian cho hạnh phúc của mình”.

JLo - Marc thuở mặn nồng 

“Tôi đã đi lưu diễn với anh ấy vài lần trong vài năm đầu của cuộc hôn nhân, và chúng tôi còn cùng nhau làm một bộ phim El Cantante. Như tôi đã nói, chúng tôi có 3 năm đầu của cuộc hôn nhân chỉ dành cho riêng nhau. Tôi đã không làm việc, chủ yếu là Marc làm. Sau đó tôi mang thai. Và lũ trẻ ra đời. Sau đó tôi mới quay trở lại công việc của mình”, JLo tiếp lời.

Lopez nói thêm: “Hôn nhân quả là không đơn giản chút nào. Nó sẽ không được hoàn hảo như mong muốn. Đó thực sự là thách thức”. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên tài ba cũng khẳng định vẫn luôn dành tình yêu thương cho người chồng của mình cho dù có chuyện gì xảy ra.

 Hình ảnh mới nhất của JLo trong tạp chí Vanity Fair

“Tôi sẽ luôn luôn tôn trọng Marc, một ca sĩ, một nghệ sĩ tài năng. Chúng tôi làm việc với nhau rất ăn ý, và Marc luôn luôn ủng hộ tôi”. Cô nói tiếp: “Cùng nhau chúng ta có thể làm nên những điều kỳ diệu, và chúng tôi đã làm được. Anh ấy là một phần trong cuộc sống chúng tôi. Anh ấy luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi, là cha của các con tôi”.

Lopez cũng cởi mở trên Vanity Fair rằng cô quyết định dừng cuộc hôn nhân khi phát hiện ra Anthony không thích hợp với mình. Cô nói: “Tôi là một người quá lãng mạn và nhiều đam mê trong tình yêu. Thế cũng không có nghĩa rằng tôi không yêu bản thân mình. Đôi khi chúng ta không nhận ra rằng chúng ta đang làm tổn thương chính bản thân mình”.

Để hiểu rằng một người không phù hợp với mình, hoặc người đó đối xử không theo cách mà mình muốn, hoặc anh ấy không làm điều đúng đắn cho chính bản thân anh ấy, nếu tôi ở lại, sau đó tôi sẽ không làm đúng điều mà mình muốn. Tôi yêu bản thân đủ để tự mình đi tiếp con đường mình đã chọn”, cô tự tin.

Hương Thủy (Theo DM)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN