PVFCCo khánh thành khu Nhà lớp học trường tiểu học Xuân Lập, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa

(VTC News) - Ngày 16/11/2019, PVFCCo phối hợp huyện Thọ Xuân tổ chức Lễ khánh thành khu nhà lớp học 2 tầng trường tiểu học Xuân Lập.

Đồng thời, tại sự kiện cũng diễn ra lễ đón bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Tấn Quyên – Nguyên UV TW Đảng, nguyên Phó Chủ nhiệm UB Kiểm tra TW; ông Huỳnh Thị Xuân Lam - UV Ủy ban Kiểm tra TW; ông Lê Đình Hải – Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân; về phía PVFCCo có sự tham dự của ông Lê Cự Tân – TGĐ TCT.

PVFCCo khanh thanh khu Nha lop hoc truong tieu hoc Xuan Lap, huyen Tho Xuan, tinh Thanh Hoa hinh anh 1

Gắn biển công trình trường nhà lớp học trường tiểu học Xuân Lập 

Công trình khu nhà lớp học trường tiểu học Xuân Lập có tổng vốn đầu tư là hơn 5,9 tỷ đồng. Trong đó, PVFCCo tài trợ số tiền là 4 tỷ đồng. Cônng trình gồm khu nhà lớp học 2 tầng khang trang, hiện đại với 8 phòng học với diện tích 640m2, các lớp học được trang bị đầy đủ trang thiết bị, phục vụ thiết thực cho việc giảng dạy và học tập của nhà trường. Điều này góp phần hoàn thiện cơ sở vật chất để trường Xuân Lập được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

PVFCCo khanh thanh khu Nha lop hoc truong tieu hoc Xuan Lap, huyen Tho Xuan, tinh Thanh Hoa hinh anh 2

Cắt băng khánh thành khu Nhà lớp học trường tiểu học Xuân Lập 

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Lê Cự Tân đánh gia cao sự triển khai nghiêm túc, tích cực của nhà trường, đơn vị thi công và chính quyền địa phương trong quá trình thực hiện công trình và bày tỏ sự vui mừng khi công trình đã được hoàn thiện một cách khang trang và được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Ông Lê Cự Tân tin tưởng, với cơ ngơi này cùng niềm tự hào của ngôi trường đạt chuẩn quốc gia cùng sự nhiệt tình, tận tụy của đội ngũ thầy cô giá và sự quan tâm của các cấp chính quyền thì công tác giảng dạy và học tập tại trường sẽ gặt hái thêm nhiều thành quả đáng tự hào trong thời gian tới.

PVFCCo khanh thanh khu Nha lop hoc truong tieu hoc Xuan Lap, huyen Tho Xuan, tinh Thanh Hoa hinh anh 3

Ông Lê Cự Tân phát biểu tại Lễ Khánh thành 

Thay mặt địa phương, ông bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến PVFCCo đã tài trợ cho địa phương một khu nhà lớp học đồng bộ, khang trang, hiện đại, đầy đủ trang thiết bị và tập thể giáo viên học sinh trường sẽ cố gắng “dạy tốt – học tốt” để xứng đáng với các kỳ vọng của chính quyền địa phương và tấm lòng của tập thể người lao động PVFCCo.

Quỳnh Chi
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU