PV Power chọn được đối tác nâng cấp hệ thống quản lý nguồn nhân lực

(VTC News) - Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) lựa chọn APZON là đối tác triển khai nâng cấp hệ thống quản lý nguồn nhân lực SAP Business One.

Đồng thời, SAP cũng công nhận APZON là "đối tác vàng" cho giải pháp SAP Business One tại Việt Nam.

SAP Business One là giải pháp cho phép tiếp cận nguồn thông tin quan trọng, cập nhật tức thời về toàn bộ các hoạt động quản lý tài chính, mua hàng, bán hàng & chăm sóc khách hàng cũng như sản xuất thông qua một hệ thống duy nhất.
Các đại diện SAP - PV Power - Apzon chính thức khởi động dự án

Các đại diện SAP - PV Power - Apzon chính thức khởi động dự án "Nâng cấp hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) tại PV Power 


SAP Business One là giải pháp phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với mức đầu tư ngân sách hợp lý. Ngoài ra, do khả năng mở rộng theo nhu cầu của khách hàng, hơn 500 doanh nghiệp lớn trên thế giới hiện đang sử dụng SAP Business One làm công cụ hỗ trợ kiểm soát quy trình kinh doanh của mình, và PV Power là một trong những đơn vị đó.

Dự án triển khai nâng cấp SAP Business One tại PV Power là một trong những dự án lớn và phức tạp nhất mà Apzon từng tham gia hỗ trợ.

Với giải pháp SAP Business One, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) có thể kết nối các quy trình kinh doanh, tăng năng suất hoạt động và đem lại sự hài lòng cao hơn nữa cho khách hàng.

Bà Hà Thị Minh Nguyệt – Kế Toán Trưởng PV Power, đồng thời cũng là quản lý dự án này cũng kỳ vọng, SAP Business One giúp PV Power đáp ứng tốt hơn các yêu cầu về kiểm soát, đồng thời hỗ trợ rất nhiều cho việc cải thiện năng suất làm việc của toàn công ty.

Ngoài ra, có thể giúp PV Power có được các thông tin quan trọng về tài chính một cách kịp thời và nhanh chóng, chính xác. Từ đó, có thể yên tâm khi đưa ra các quyết định kinh doanh trong ngày.

Bảo Bình
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU