Puka cùng Đàm Phương Linh lên án tình trạng fan cuồng trong showbiz

(VTC News) - Cả ba đã cùng lên án một hiện trạng xảy ra thường xuyên trong showbiz hiện nay: Fan cuồng.

Sau 3 tập phim gây được tiếng vang, Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz tiếp tục mang đến tập 4 với câu chuyện "Văn hóa fan cuồng" cùng sự tham gia của các khách mời Lou Hoàng bên cạnh các diễn viên khác như Đàm Phương Linh, Puka, Juun Đăng Dũng…

Vào vai em gái của Red (Đàm Phương Linh thủ vai) – một thành viên trong nhóm Biệt đội 1-0-2, Puka là trưởng FC của nhóm nhạc FE, một nhóm nhạc thần tượng của giới trẻ do chính 3 chàng trai nhóm Monstar đám nhận vai diễn này, chính Puka cũng là người bày mưu tính kế hãm hại các nhóm nhạc đối thủ khác, là thủ lĩnh các phong trào từ tích cực đến tiêu cực của FC nhóm FE.

Puka cung Dam Phuong Linh len an tinh trang fan cuong trong showbiz hinh anh 1

 Puka.

Sự việc căng thẳng và lên đến đỉnh điểm khi xuất hiện 2 nhóm nhạc FE và A3 (Lou Hoàng, Juun Đăng Dũng, Châu Trọng Tài) cùng trình diễn trong một chương trình, và vì những kích động của Puka dẫn đến những cuộc xung đột của 2 FC, hậu quả Puka bị đánh hội đồng.

Tập phim này không chỉ thể hiện câu chuyện có thật và đang là vấn đề tồn tại khá lâu trong showbiz đồng thời cũng nhắn nhủ thông điệp đến những khán giả đang yêu mến, theo dõi thần tượng: “Hãy say mê và yêu thần tượng của mình một cách văn minh nhất, vì nhìn vào fan, khán giả sẽ đánh giá thần tượng bạn thế nào”.

Nếu như 3 tập trước, Lilly Nguyễn, Hồ Bích Trầm, Kent Phạm và Quốc Anh có nhiều đất diễn hơn thì tập 4 này biên kịch và đạo diễn đã ưu ái dành phần lớn tình tiết liên quan đến Đàm Phương Linh.

Với nhân vật có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, Đàm Phương Linh đã thể hiện tốt những phân đoạn cảm xúc đa dạng, từ cảnh tức giận khi phát hiện em mình là thủ lĩnh các trò bẩn đến cảnh phát hiện em mình bị đánh.

Trong khi đó, Puka lần đầu tiên vào vai “trẻ trâu” nên đã dành nhiều thời gian tìm hiểu về vai diễn và văn hóa fan cuồng để có tâm lý phù hợp, mặc dù vào vai “phản diện” nhưng chất hài của nữ diễn viên vẫn được toát lên ở vài phân đoạn.

Puka cung Dam Phuong Linh len an tinh trang fan cuong trong showbiz hinh anh 2

 Nhóm A3.

Puka cung Dam Phuong Linh len an tinh trang fan cuong trong showbiz hinh anh 3

Nhóm FE (Monstar)

Puka cung Dam Phuong Linh len an tinh trang fan cuong trong showbiz hinh anh 4

Puka kích động fan, bày mưu hại nhóm A3.

Puka cung Dam Phuong Linh len an tinh trang fan cuong trong showbiz hinh anh 5

Đàm Phương Linh tức giận với hành động của Puka.

Puka cung Dam Phuong Linh len an tinh trang fan cuong trong showbiz hinh anh 6

Puka bị đánh hội đồng.

Video: "Lật mặt showbiz" lên án tình trạng fan cuồng

>>> Đọc thêm: Xoay 40 vòng trên không, Puka bật khóc vì tuột tay suýt chết

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.