PS3 sẽ có khả năng hiển thị 3D trong hè này
  • Zalo

PS3 sẽ có khả năng hiển thị 3D trong hè này

Thế giới game Thứ Sáu, 19/03/2010 02:02:00 +07:00

(VTC News) – Cuộc đua 3D đã khiến các hãng chạy đua ngày càng khốc liệt, và Sony cũng không thể đứng ngoài cuộc chơi đầy tiềm năng này

(VTC News) – Cuộc đua 3D đã khiến các hãng chạy đua ngày càng khốc liệt, và Sony cũng không thể đứng ngoài cuộc chơi đầy tiềm năng này

 
PS3 sẽ là thử nghiệm tiếp theo trong số những bước tiến của Sony ở lĩnh vực 3D thời gian vừa qua. Sau khi công bố về những mẫu TV 3D mới của mình, Sony tiếp tục xác nhận sẽ trang bị khả năng hiển thị 3D cho tất cả các máy PS3, vào giữa năm nay. Chưa có thông tin cụ thể chính thức được đưa ra, nhưng mới đây, trên trang web của hệ thống kinh doanh đồ điện từ Bestbuy đã hé lộ một mốc đáng chú ý.

Trên trang hướng dẫn về 3D, Bestbuy đã đưa ra một mốc thời gian về việc nâng cấp 3D của PS3:

“Để xem đĩa Blu-ray 3D, bạn cần có thêm một đầu đọc Blu-ray hỗ trợ 3D (hoặc cập nhật chiếc PS3 của bạn bằng một bản Firmware sẽ ra mắt vào tháng 7 tới”.

 
Như vậy là dù vô tình hay cố ý, Bestbuy cũng đã hé lộ thời điểm ra mắt bản Firmware mới giúp PS3 có khả năng trình diễn 3D. Trong khi đó, các studio game cũng đang tích cực làm việc để cho ra các game 3D phục vụ PS3, đặc biệt là các studio của chính Sony.

Những nhà phát triển game tỏ ra rất lạc quan về tương lai của game 3D trên PS3. Như đã nói ở trên, bản patch mới cho phép PS3 có khả năng chơi các game 3D sẽ ra mắt trong vài tháng nữa. Mặc dù việc nâng cấp này là miễn phí và không đòi hỏi thêm phần cứng gì, nhưng để xem được 3D bạn vẫn cần phải có một chiếc TV hỗ trợ 3D.

Hoàng Ngọc


Bạn có cảm nghĩ gì về "PS3 sẽ có khả năng hiển thị 3D trong hè này" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin