• Zalo

Phút cuối, Quách Ngọc Ngoan bỏ show Đan Trường

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 17/12/2011 02:45:00 +07:00

(VTC News) – Ông Hoàng Tuấn, bầu show của Đan Trường cho biết, Quách Ngọc Ngoan sẽ không thể có mặt trong liveshow của Đan Trường.

(VTC News) – Ông Hoàng Tuấn, bầu show của Đan Trường cho biết, Quách Ngọc Ngoan sẽ không thể có mặt trong liveshow của Đan Trường tối nay (17/12).

Lý do được ông Hoàng Tuấn tiết lộ, khoảng 7 giờ sáng nay, Quách Ngọc Ngoan nhận được thông tin đoạt giải nam diễn viên xuất sắc nhất tại liên hoan phim Việt Nam lần thứ XVII, sẽ bế mạc tối nay (17/12) tại Phú Yên. Tại liên hoan phim, Quách Ngọc Ngoan được đề cử ở vai Nguyễn Du trong phim Long Thành cầm giả ca.

Mặc dù diễn viên Quách Ngọc Ngoan vẫn quyết định ở lại góp mặt tối nay trong live concert Con sóng yêu thương 2012 của ca sĩ Đan Trường sau khi biết tin nhưng sau khi cân nhắc kỹ và bầu show Hoàng Tuấn cũng cho phép vắng mặt vì đây là lần đầu tiên Ngọc Ngoan đoạt giải thưởng danh giá tại liên hoan phim Việt Nam nên Ngọc Ngoan đã vằng mặt trong show diễn của Đan Trường tối nay.

Được biết, Ngọc Ngoan sẽ kết hợp giữa Đan Trường và diễn viên Lương Thế Thành trong một tiết mục rất đặc biệt của liveshow được bí mật đến phút chót. Tại buổi tổng duyệt chiều qua (17/12), một phần bí mật được bật mí đó là Đan Trường, Quách Ngọc Ngoan và Lương Thế Thành cùng diễn trên những chiếc xuồng có bánh xe trên sân khấu.

Quách Ngọc Ngoan,  Đan Trường, Lương Thế Thành trong buổi tổng duyệt tối qua 16/12 (ảnh: Kênh 14)

Tất cả đã sẵn sáng chỉ đợi tới giờ G nhưng đáng tiếc, Ngọc Ngoan không thể cùng lúc xuất hiện tại 2 sự kiện. Ông Hoàng Tuấn cho biết, sẽ có 1 nam ca sỹ khác thay thế Ngọc Ngoan nhưng là ai thì phải đợi tới phút chót, tạo bất ngờ cho khán giả.

Một tin vui mà ông Hoàng Tuấn cũng tiết lộ là tính đến đầu giờ chiều nay (17/12), liveshow của Đan Trường đã bán được hơn 10.400 trong tổng số khoảng 12.000 vé và số vé còn lại vẫn đang bán được khá nhanh.

Con sóng yêu thương
là show diễn kỷ niệm 15 năm ca hát của Đan Trường được đầu tư 2,6 tỷ với nhiều tiết mục hứa hẹn đem đến cho khán giả thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn.

Điểm nhấn của ê kíp khiến khán giả hồi hộp chờ đợi nhất là Đan Trường sẽ đáp máy bay xuống sân khấu trong khi trình diễn bài Tuyết mùa hè và sân khấu sẽ tràn ngập tuyết rơi.

 Chiếc máy bay của Đan Trường

Chiếc máy bay này là mô hình giống như thật, có động cơ nổ, đèn báo hiêu, chong chóng, cánh quạt…nhưng bay bằng dây cáp và Đan Trường từ trong đó sẽ đu dây xuống sân khấu hát và hát xong, máy bay sẽ chở ca sỹ “Con sóng yêu thương” đi.

Chi phí làm máy bay mất 200 triệu nhưng sau show diễn, BTC sẽ tặng lại cho khán giả nào yêu thích với điều kiện là hỗ trợ một phần kinh phí chế tạo nó.

Live show Đan Trường có sự tham gia của những khách mời nổi tiếng: Phương Thanh, Lam Trường, Cẩm Ly, Phi Nhung, Thanh Thảo, danh hài Hoài Linh, Chí Tài…

Ngoài ra, 4 khách mời gồm: Wanbi Tuấn Anh, Nam Cường, Ông Cao Thắng và Đăng Khôi kết hợp cùng Đan Trường tạo nên nhóm” Ngũ hổ tướng” hứa hẹn đem đến khán giả 2 ca khúc làm “nổ tung” sân vận động.

Xuyên suốt liveshow, Đan Trường vừa hát riêng, vừa hát chung với các khách mời hơn 30 bài hát gắn liền với tên tuổi của Đan Trường trong 15 năm qua.

Phượng Hoàng
 

 

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !