Phương Vy chấm cho chồng Tây 9,5 điểm về mức độ hòa hợp
  • Zalo

Phương Vy chấm cho chồng Tây 9,5 điểm về mức độ hòa hợp

Sao Việt Thứ Ba, 01/12/2020 07:28:43 +07:00
(VTC News) -

"Tôi cảm thấy cuộc sống trọn vẹn, đầy đủ" - nữ ca sĩ chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau 5 năm kết hôn với người chồng mà cô đánh giá là đạt 9,5 điểm.

Phương Vy kết hôn với ông xã người Mỹ được gần 5 năm. Trong chương trình Chuyện cuối tuần, nữ ca sĩ  chia sẻ với khán giả về cuộc sống gia đình cô.

Phương Vy chấm cho chồng Tây 9,5 điểm về mức độ hòa hợp - 1

Gia đình hạnh phúc của nữ ca sĩ Phương Vy.

Phương Vy cho hay, chồng cô sống ở Việt Nam nhiều năm nên chịu ảnh hưởng một phần tính cách, văn hóa của người Việt. Vì thế, khi ở bên chồng, Phương Vy được làm quen với văn hóa phương Tây nhưng vẫn cảm nhận được nét quen thuộc, đặc biệt là sự quan tâm của anh dành cho cô và gia đình cô.

Khi được đề nghị so sánh giữa chồng Việt với chồng Tây, Phương Vy vui vẻ nói: "Tôi chưa lấy chồng Việt nên không thể so sánh nhưng cái tôi cảm nhận được trong mối quan hệ với chồng là anh luôn quan tâm từ cảm xúc tới tất cả mọi thứ xảy ra xung quanh tôi.

Khi thấy biểu hiện gì đó trên gương mặt tôi là anh hỏi và cố gắng tìm hiểu và xem có thể giúp được gì không, chứ không chỉ hỏi rồi để đấy".

Phương Vy rất phục sự thông minh và kiến thức của chồng: "Mỗi lần nói chuyện với anh tôi như như được mở mang đầu óc" .

Phương Vy cho biết, chồng cô ăn chay, hàng ngày chỉ ăn 3 món là cơm, đầu hầm và rau (chân vịt, bông cải xanh). 

Phương Vy cũng tiết lộ mối quan hệ với mẹ chồng. Nữ ca sĩ cho hay, khi cô sinh con gái, mẹ chồng cô sang Việt Nam một thời gian để chăm sóc cháu: "Bà nội thích trò chuyện với bé, còn bà ngoại sẽ chăm sóc, chơi đùa. Bà nội và con gái của tôi thường trò chuyện như hai người bạn. Vì thế nên dù sống xa nhau nhưng mối quan hệ của cả hai vẫn rất thân thiết".

Phương Vy chấm cho chồng Tây 9,5 điểm về mức độ hòa hợp - 2

Vợ chồng ca sĩ Phương Vy.

Phương Vy thể hiện sự hài lòng với cuộc sống hiện tại. Nữ ca sĩ không ngại chấm chồng Tây 9,5 điểm về mức độ hòa hợp và kiến thức của chồng. Còn về cách cư xử của anh, Phương Vy chấm 7 điểm vì anh hơi nóng tính.

"Mỗi người đều có hoàn cảnh khác nhau. Khi tìm người đàn ông của cuộc đời mình, tôi đặt ra mục tiêu đó phải là một người tử tế và quan tâm, yêu thương tôi... Nhưng tất cả cũng còn tùy duyên, đừng đặt quá nhiều tiêu chuẩn để rồi thất vọng", Phương Vy nói.

Hoàng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Phương Vy chấm cho chồng Tây 9,5 điểm về mức độ hòa hợp" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin