Phương Uyên đã đoán được kẻ tung clip hãm hại mình

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 11/09/2012 04:47:00 +07:00

(VTC News) - Phương Uyên cho biết, scandal vừa qua xuất phát từ một cuộc trả thù, và chị đã đoán được kẻ tung, dàn dựng clip hãm hại mình.

(VTC News) - Phát biểu tại cuộc họp báo giải trình scandal The Voice đang diễn ra tại TP.HCM, Phương Uyên cho biết, scandal vừa qua xuất phát từ một cuộc trả thù, và chị đã đoán được kẻ tung, dàn dựng clip hãm hại mình.

>> Xem diễn biến vụ họp báo tại đây
>> Toàn bộ thông tin về scandal Phương Uyên - The Voice

Đồng thời, ông Quang Minh, Giám đốc Cát Tiên Sa cho biết, đã gửi đơn lên Cục Cảnh sát và Bộ Công an để xác minh sự thật và truy tìm người làm clip "Vì sao Bùi Anh Tuấn bị loại?".

Phương Uyên khóc tại họp báo. Ảnh: Hoàng Anh 

Nói rõ hơn về việc tìm người làm clip, ông Minh nói, những chi tiết trong clip tuy có thật nhưng được cắt ghép theo ý đồ của người làm. "Chúng tôi khẳng định rằng chương trình không có sự sắp xếp không công bằng", ông khẳng định.

BTC The Voice chỉ muốn tìm ra người hãm hại chứ không truy tố trách nhiệm hình sự.

Trước đó, nhạc sĩ - ca sĩ Phương Uyên, giám đốc âm nhạc của chương trình cũng nói: "Tất cả những gì các bạn coi trên clip đó không như các bạn nghĩ. Tôi chỉ có thẩm quyền tư vấn và chọn bài hát chứ không có quyền quyết định ai vào...". Phương Uyên cho rằng, chị đang bị hãm hại và bôi nhọ trong khi chỉ có mong muốn được làm tất cả vì nền âm nhạc Việt Nam.
 

Giám đốc Cát Tiên Sa cho rằng, những chi tiết trong clip có thật nhưng đã bị dàn dựng theo ý đồ xấu. 

>>
Xem diễn biến vụ họp báo tại đây

Khi được một phóng viên hỏi, Phương Uyên có nghi ngờ ai hãm hại mình, nữ nhạc sĩ cho rằng đó là một người sát bên cạnh cô. Chị nói: "Đây là một cuộc trả thù. Tôi đau đớn khi biết người bên cạnh lại hãm hại mình. Chỉ có người đó mới có password để vào email. Tôi xin lỗi vì chuyện cá nhân mà làm ảnh hưởng đến chương trình".

Về giọng nói trong clip, Phương Uyên thừa nhận đó là giọng của mình nhưng đó là sự cắt ghép, không đúng hoàn toàn.

Đúng như dự đoán của giới phóng viên, nữ nhạc sĩ cá tính đã tự xin rút khỏi vị trí giám đốc âm nhạc The Voice Vietnam. Chị đã nhờ nhạc sĩ Hoài Sa thay mình đảm nhiệm vai trò này.

Minh Lê

Bình luận
vtc.vn