• Zalo

Phương Trinh Jolie: ‘Tôi muốn cái tên của mình gắn với sự trẻ trung, gợi cảm và văn minh'

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 22/10/2018 12:43:00 +07:00

Tung hình ảnh khoe triệt để những đường nét cuốn hút, Phương Trinh Jolie khẳng định ‘thương hiệu riêng’ cho hình ảnh đang theo đuổi.

Video: Phương Trinh Jolie gây ấn tượng khi khoe tài luyện yoga hơn cả vận động viên chuyên nghiệp

Sau MV "Vẫn là anh", Phương Trinh Jolie đang tích cực chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới là 1 bản ballad đầy tự sự, cô cho biết đây là sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú. 

Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie còn bận rộn với lịch quay hình cho chương trình Người kể chuyện tình. Tại chương trình này, cô đảm nhận vai trò MC, làm người dẫn dắt, kết nối khán giả đến với những câu chuyện bằng âm nhạc đầy cảm xúc. 

Phuong Trinh Jolie8

 Phương Trinh Jolie ngày một khẳng định hình ảnh đa năng: ca hát, diễn xuất, dẫn chương trình.

"Đây là lần thứ 2 Trinh đảm nhận vai trò MC cho chương trình này. Trinh đặc biệt yêu thích Người kể chuyện tình bởi đây là nơi tôn vinh những người nhạc sĩ tài hoa của nền âm nhạc Việt Nam. Chương trình giúp Trinh mở mang nhiều kiến thức âm nhạc.

Hẳn nhiên, một người trẻ như Trinh sẽ khó lòng biết nhiều về các thể loại nhạc xưa, song nhờ làm MC cho chương trình mà Trinh học hỏi được rất nhiều. Qua mỗi số phát sóng, Trinh chăm chú lắng nghe chia sẻ từ các nhạc sĩ đáng kính và những nghệ sĩ tài danh đi trước, đồng thời rút ra cho mình bài học về cách sống và làm nghề".

Phương Trinh Jolie từng giành giải Quán quân chương trình Hãy nghe tôi hát. Tuy ở thời điểm hiện tại không hát Bolero quá nhiều, song Phương Trinh Jolie vẫn dành tình cảm đặc biệt cho dòng nhạc này.

Phương Trinh Jolie chia sẻ: "Trinh cảm thấy việc các ca sĩ trẻ hát Bolero là một trải nghiệm đầy mới mẻ. Âm nhạc không có giới hạn và rào cản, khi bạn thực tâm dành tình cảm cho nó thì Trinh tin rằng khán giả cũng cảm nhận được điều này. Khi các ca sĩ trẻ hát lại những bài hát cũ, chẳng phải là các ca sĩ này đang khoác chiếc áo mới cho các ca khúc cũ sao. Trinh trân trọng cả những giá trị cũ lẫn giá trị mới. Nghệ thuật là sự sáng tạo không ngừng nghỉ".

"Có những bạn vì chưa đủ trải nghiệm nên hát Bolero chưa được hay, chưa truyền tải hết cái hồn của ca khúc. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp ngược lại. Việc các ca sĩ trẻ hát Bolero nhiều, với Trinh cũng có cái hay, ấy là thông qua việc thể hiện các ca khúc, khán giả sẽ được tiếp xúc với dòng nhạc xưa, trữ tình nhiều hơn" - Phương Trinh Jolie bộc bạch.

Phuong Trinh Jolie20 4

 

Ngoài những chia sẻ về âm nhạc và công việc MC, Phương Trinh Jolie cũng thực hiện bộ ảnh mới với các thiết kế bay bổng của Lê Ngọc Lâm. Khi thì lạnh lùng, gợi cảm, lúc lại kiêu sa như nữ hoàng, Phương Trinh Jolie chứng tỏ nhan sắc ngày càng mặn mà, quyến rũ hơn.

Khoe triệt để những đường cong cơ thể song vẫn tạo nét cuốn hút riêng chứ không phản cảm, Phương Trinh Jolie cho biết đấy là hình ảnh mà cô muốn hướng tới. "Gợi cảm, trẻ trung, tươi mới nhưng cũng thời thượng và văn minh, Trinh luôn hướng tới những giá trị này trong cuộc sống lẫn sự nghiệp nghệ thuật của mình" - Phương Trinh Jolie nói thêm. 

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Phương Trinh Jolie: ‘Tôi muốn cái tên của mình gắn với sự trẻ trung, gợi cảm và văn minh'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin