• Zalo

Phương Thanh yêu nhầm bạn trai của em trai

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 05/01/2016 06:58:00 +07:00

Phương Thanh yêu nhầm bạn trai của em mình. Phương Thanh hóa thân vào hình ảnh cô gái già muộn chồng, mê trai đẹp nhưng cuối cùng lại yêu nhầm người đồng tính.

(VTC News) - Phương Thanh hóa thân vào hình ảnh cô gái già muộn chồng, mê trai đẹp nhưng cuối cùng lại yêu nhầm người đồng tính.

Sau 18 năm bước chân lên đài danh vọng với bài hát Tình cờ của cố nhạc sĩ Diệp Minh Tuyền (1998), Phương Thanh một lần nữa thể hiện lại bài hit của mình một cách hoành tráng trên sân khấu Danh hài đất Việt.
danh hài đất việt
Đặc biệt, nữ ca sĩ còn hóa thân vào hình ảnh cô gái già muộn chồng, mê trai đẹp nhưng cuối cùng lại yêu nhầm người đồng tính.
 
Tình cờ được Phương Thanh hát lại với bản phối acoustic chủ đạo từng xuất hiện trong CD collection Tình 2010, sau đó bài hát chuyển sang giai điệu vui tươi, rộn ràng hơn với phong cách electro để phù hợp với bối cảnh hài hước của Danh hài đất Việt.

Trong nhạc cảnh, Phương Thanh hóa thân thành cô gái già mê trai nhưng mãi chưa lấy được chồng. Trong buổi tiệc sinh nhật của em trai, cô được giới thiệu một anh chàng đẹp như người mẫu.
danh hài đất việt
Nhanh chóng đổ cái rụp trước chàng trai này, cô tìm mọi cách để lấy lòng anh ta. Tưởng đâu hạnh phúc đã tình cờ ghé đến nhưng vui chưa được bao lâu, Phương Thanh phát hiện ra chàng trai này là người đồng tính.

Buồn hơn nữa, anh ta chính là người yêu của em trai mình. Tuy đau lòng nhưng cô cũng ngậm đắng nuốt cay mà tác hợp cho mối tình của em trai và người yêu hụt của mình.
 
Bài hát Tình cờ từng được Phương Thanh trình diễn khá vui nhộn trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam năm 1998. Sau 18 năm nay được làm sống lại trong Danh hài đất Việt với phong cách… có cả hài lẫn bi.

Đặc biệt, sân khấu được dàn dựng hoành tráng với bối cảnh là một bữa tiệc sinh nhật với bánh kem, nến, pháo bông… để Phương Thanh cùng tung tẩy với diễn viên Puka, Hùng Trần, Quang Trung.
danh hài đất việt
Danh hài đất Việt tập 36 còn có sự tham gia của Lê Khánh, Đình Toàn, Ốc Thanh Vân cùng hiện tượng mạng Duy Khánh trong hài kịch Cưới vợ. Bà Bảy Hột Xoàn (Lê Khánh) và ông Bảy (Đình Toàn) tuy già nhưng rất yamaha (già mà ham), đặc biệt là cực kỳ tự tin, thích khoe của.

Cả hai gặp nhau trên mạng và hứa sẽ làm sui với nhau... Như đã hẹn, hai người dắt con trai Tony Tèo (Duy Khánh) và con gái Mén (Ốc Thanh Vân) đến gặp nhau nhưng hai bên đều chưng hửng trước nhan sắc quá… "lộng lẫy" của Tèo và Mén nên không ngừng chê bai, chế giễu con cái của nhau và quyết định phá vỡ lời hứa năm xưa trên mạng xã hội.
danh hài đất việt
Tuy nhiên, Mén và Tèo lại từng biết nhau qua mạng, nay gặp nhau lần đầu đã nhanh chóng “đổ cái rầm” và quyết tâm phải đến với nhau dù cha mẹ ngăn cản đến thế nào đi nữa.
 
Danh hài đất Việt tập 36 sẽ phát sóng lúc 21h ngày 06/01/2016 trên kênh THVL1.
Thiên An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều