• Zalo

Phương Thanh từng bị phản đối kịch liệt khi hát về mẹ

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 02/04/2017 06:37:00 +07:00

Phương Thanh chia sẻ đã từng rất buồn vì bị mọi người phản đối kịch liệt khi hát về mẹ.

Vừa qua, tập 6 của chương trình Ngôi sao phương Nam với chủ đề “Thời gian” vừa lên sóng với 4 tiết mục đặc sắc khiến giám khảo Hà Thế Dũng, Quỳnh Hoa, Phương Thanh rơi nước mắt. Tuy nhiên, đây cũng là tập Phương Thanh và 2 giám khảo còn lại nhiều lần bất đồng quan điểm với nhau.

Ban giam khao (4)

Ban giám khảo của chương trình: Quỳnh Hoa, Phương Thanh và Hà Thế Dũng.

Đề cập đến việc mọi người ít dành thời gian cho gia đình, đội Hai Lúa (gồm ca sĩ Dương Hồng Loan, ca sĩ Quang Đại, biên đạo Vĩnh Khương và MC Minh Toàn) mang đến tiết mục Nếu với 2 ca khúc Dòng thời gian do ca sĩ Quang Đại thể hiện, Giấc mơ của tôi do ca sĩ Dương Hồng Loan và bé Thanh Ngân thể hiện.

Tiet muc cua doi Hai Lua

Quang Đại.

MC Minh Toàn dẫn vào tiết mục với câu chuyện về những gia đình mà cha mẹ dành cả tuổi trẻ để kiếm tiền, quên mất việc phải gần gũi, chăm sóc con cái, không hiểu được tâm tư của những đứa con chỉ mong được ăn cơm với cha mẹ, được dẫn đi chơi thay vì đưa máy tính bảng ngồi chơi 1 mình.

Tiet muc cua doi Hai Lua

 Dương Hồng Loan.

Khi diễn xong tiết mục, ca sĩ Dương Hồng Loan đã bật khóc bởi trong suốt 10 năm đi hát chưa bao giờ cô dám mặc váy, làm tóc xoăn hiện đại lên sân khấu và thể hiện những ca khúc như hôm nay. MC Đại Nghĩa đã động viên Dương Hồng Loan là nghệ sĩ phải luôn luôn thay đổi bởi Phương Thanh ngày nay áo dài nền nã, hát bolero, trữ tình nhưng ngày xưa chị mặc quần ngắn, tóc bù xù đứng hát Rock.

Ca si Phuong Thanh (1)

Phương Thanh chia sẻ ngày xưa chị từng bị mọi người phản đối kịch liệt khi hát về mẹ.

Ca sĩ Phương Thanh nhớ lại kỷ niệm mình cũng từng bị nhiều người phản ứng gay gắt khi mặc áo dài và hát Huyền thoại mẹ trong chương trình Duyên dáng Việt Nam.

Chị nói: “Trong buổi họp báo, khi công bố Phương Thanh sẽ hát Huyền thoại mẹ trong Duyên dáng Việt Nam thì tất cả mọi người đều phản đối. Phương Thanh buồn lắm, vừa bị sốc, vừa bị nói nặng nhưng chỉ biết im lặng và chuẩn bị mọi thứ. Đến ngày diễn, Phương Thanh đến sớm chuẩn bị mọi thứ để bước lên sân khấu chứng minh cho mọi người thấy đang nói sai về 1 người nghệ sĩ.

Bởi không ai có thể nói Phương Thanh, hay cô ca sĩ nào không thể hát được bài này, bài kia bởi vì tôi hát bằng tâm hồn của tôi mà. Tối hôm đó Phương Thanh đã được khán giả yêu mến với 5 tràng pháo tay. Điều mình khẳng định và chứng minh cho mọi người biết là công chúng chứ không phải là những điều xung quanh”.

Đội Mộc (ca sĩ Lê Phương, ca sĩ Trung Kiên, MC Đỗ Phương Thảo, biên đạo Nam Long và vũ đoàn Mộc) đã lấy đi nhiều nước mắt của giám khảo và khán giả với tiết mục mang tên Mẹ, nói về sự hy sinh của người mẹ và sự vô tâm của nhiều người con trong xã hội hiện nay.

Tiet muc cua doi Moc (ca

Tiết mục của đội Mộc.

Tiết mục Còn mãi với thời gian của đội Phương Nam (gồm NSƯT Trọng Phúc, ca sĩ Trung Hậu, biên đạo Trung Thảo, MC Tú Trinh và vũ đoàn Rạng Đông) đã nhận được lời khen tuyệt đối từ cả ba giám khảo Hà Thế Dũng, Phương Thanh và Quỳnh Hoa. Tiết mục nói về câu chuyện tình của chàng trai miền Nam Trọng Phúc và cô gái xứ Huế Trung Hậu.

Tiet muc cua doi Phuong N

Đội Phương Nam mang đến câu chuyện tình của cặp đôi trai gái yêu nhau.

Đội Giải nhiệt (ca sĩ Sơn Ca, ca sĩ Bằng Cường, biên đạo Lương Hòa, MC Phương Hiếu và vũ đoàn HGH) tiếp tục phá cách với Mona Lisa. Nội dung tiết mục nói về sự chờ đợi trong tình yêu, được biên đạo Lương Hòa lấy cảm hứng từ bức tranh nổi tiếng Mona Lisa của họa sĩ thiên tài Leonardo Da Vinci.

Tiet muc cua Giai Nhiet (

Đội Giải nhiệt mang đến sự phá cách với tiết mục "Mona Lisa".

Video: Tiết mục của Dương Hồng Loan và Quang Đại

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin