• Zalo

Phương Thanh ra tay trừ tệ nạn showbiz

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 06/11/2013 07:08:00 +07:00

(VTC News) – Phương Thanh trở thành một ‘đạo sỹ’, tay cầm thanh kiếm gỗ và được giao nhiệm vụ bài trừ các tệ nạn đang hoành hành trong làng giải trí Việt.

(VTC News) – Phương Thanh trở thành một ‘đạo sỹ’, tay cầm thanh kiếm gỗ và được giao nhiệm vụ bài trừ các tệ nạn đang hoành hành trong làng giải trí.

Với mục đích mang tới những tiếng cười, nhưng sau tiếng cười là những nghĩ suy về thực trạng của nền giải trí, MV Chuyện thằng say của nhóm MTV đã thành công khi được dư luận chú ý sau khi phát hành.

Với nội dung tương tự, Chuyện thằng say phiên bản 2 với tựa đề rất sốc là Tại sao bạn đến trái đất này? hứa hẹn sẽ làm được nhiều hơn những gì phiên bản đầu tiên của nhóm MTV. MV có giai điệu được phối hợp giữa Rap, Dance, Gentleman và cả ca cổ!

Nội dung của ca khúc tập trung vào đả phá các tệ nạn đang tồn tại trong showbiz, từ những chuyên gia đu đeo theo tên tuổi người khác cho tới vạch trần những chiêu trò bẩn thỉu của làng giải trí.

Cho dù không nhắc tới cụ thể tên của bất cứ ai, nhưng người nghe có thể dễ dàng nhận ra những gương mặt đình đám và tai tiếng nhất trong showbiz thông qua cách bài hát châm biếm hài hước, thâm thúy.
Phuong Thanh
Phuong Thanh
Phương Thanh được giao nhiệm vụ bài trừ các tệ nạn đang hoành hành trong làng giải trí. 
Trong MV, các nhân vật chính cũng  tưng tửng hệt như nội dung bài hát. Phương Thanh vào vai một ‘đạo sỹ’, tay cầm thanh kiếm gỗ và được giao nhiệm vụ bài trừ các tệ nạn đang hoành hành trong làng giải trí.

Còn 3 chàng trai của nhóm MTV sẽ lần được hóa thân thành người khổng lồ xanh Hulk, người nhện Spiderman và siêu nhân đeo nơ xanh Superman.
nhom MTV
Tạo hình ấn tượng và vui nhộn của các nhân vật trong MV như người nhện Spiderman. 
Tạo hình ấn tượng và vui nhộn của các nhân vật không chỉ góp phần mang lại sự hài hước cho MV mà còn làm cho những chỉ trích trong nội dung ca khúc bớt đi sự nặng nề.

H.Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều