• Zalo

Phương Thanh: ‘Lam Trường chiều fan đến mức bị ngắt, nhéo bầm tím người vẫn đứng yên'

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 23/06/2019 17:26:00 +07:00

“Chị Chanh” cho biết, nhiều lần cô thấy thương quá phải đứng ra che chắn cho đồng nghiệp thân thiết.

Video: Lam Trường - Phương Thanh tái hiện loạt hit đình đám một thời

Lam Trường khiến fan lo lắng khi anh liên tục gặp sự cố thời gian qua. Tập 4 cũng là tập mới nhất của dự án Lam Trường 9pm live đã lên sóng trễ hơn một ngày so với lịch trình phát sóng vì gặp vấn đề liên quan đến kỹ thuật, cụ thể là ổ cứng chứa file bị hư, MV bị lỗi.

Khi xảy ra sự cố, nam ca sĩ không khỏi hoang mang vì Phương Thanh – khách mời của tập 4 từng dự đoán sẽ có vấn đề phát sóng. Không chỉ vậy, “anh Hai” lại tiếp tục gặp sự cố khi đáp chuyến bay về Việt Nam chuẩn bị cho các chương trình.

lamtruong (1)

Lam Trường và Phương Thanh tái ngộ trong dự án âm nhạc.

Theo lịch trình, ngày 22/6 anh phải bay về Việt Nam để tiếp tục các công việc của mình nhưng nhân viên hãng hàng không đình công khiến mọi chuyến bay đều bị hoãn đến sau ngày 30/6. Như vậy, chỉ trong vòng 2 tháng, Lam Trường đã gặp sự cố liên quan đến máy bay tới 2 lần.

Dù vậy, Lam Trường vẫn cảm thấy vui vì tập 4 của Lam Trường 9pm live không lên sóng quá trễ. Ở tập này, anh có sự kết hợp với Phương Thanh để tái hiện lại 2 bản hit đình đám Lỡ lầmMột thời đã xa. Là 2 giọng ca Làn sóng xanh được yêu mến, Phương Thanh – Lam Trường còn là một đôi bạn thân ngoài đời nên sự kết hợp của cả hai gây thích thú.

“Chị Chanh” cho biết, cô chưa bao giờ giận Lam Trường được vì tính cách anh quá dễ thương. “Không biết trong mắt mọi người thế nào, nhưng với tôi Lam Trường là ca sĩ hot nhất Việt Nam. Lam Trường là người hiền lành và chiều fan khủng khiếp.

Không ít lần đi diễn chung, tôi phải đứng ra che chắn cho Trường vì khán giả lúc đó luôn muốn đụng chạm vào cơ thể ca sĩ. Không chỉ đụng chạm mà họ còn ngắt, nhéo nữa. Lam Trường kỳ lắm! Bị ngắt, nhéo rất nhiều cũng đứng yên không phản kháng.

Tôi thấy tội quá nên phải đứng ra che chắn. Có hôm diễn xong người của Trường bị bầm tím nhiều chỗ nhưng chắc vậy nên fan của Trường rất đông, phải nói là đông khủng khiếp. Già trẻ bé lớn và tất cả giới tính đều thích Lam Trường” – nữ ca sĩ kể.

lamtruong (2)

 

Dù rất thân thiết với nhau nhưng Phương Thanh khẳng định cô chưa bao giờ rung động với Lam Trường bởi thời điểm đó, cô thích cầu thủ bóng đá nên không để ý ai. Hơn nữa, Lam Trường có lượng fan đông đảo nên cô xem như “của chung”, không thích “lấy làm của riêng”.

Có dịp kết hợp sau nhiều năm, Lam Trường và Phương Thanh cũng rất hào hứng vì được ôn lại những kỷ niệm suốt 20 năm.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều