Phương Thanh bị buộc phải 'diễn' thân thiết với Siu Black hậu scandal nợ tỷ đồng?

(VTC News) - Dòng trạng thái cùng những bình luận của nữ ca sĩ Phương Thanh trong tấm hình cô vừa đăng tải ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ phía cư dân mạng.

Trên trang facebook cá nhân, Phương Thanh vừa chia sẻ dòng trạng thái nửa đùa nửa thật: “Vì hoan cảnh nên chúng tôi phải hoàn hảo trong chương trình”. Kèm theo đó, cô cũng không quên đăng tải tấm hình thân thiết cùng “hoạ mi núi rừng” Siu Black trong đêm liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của nam ca sĩ Quang Hà.

Phuong Thanh bi buoc phai 'dien' than thiet voi Siu Black hau scandal no ty dong? hinh anh 1

 

Ngay lập tức, dòng trạng thái của chị nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng. Một số người thở phào nhẹ nhõm vì mối quan hệ của hai nữ ca sĩ không căng thẳng như những lời đồn đoán trước đó. Tuy nhiên, dưới status, Phương Thanh lại chia sẻ dòng bình luận đầy ẩn ý:

“Chúng ta bên bàn chuyện trên sân khấu thôi các bạn. Chuyện đời để sau đi nhé vì ngoài đời không kiểu trẻ con thôi đừng giận nhau nữa, chơi với nhau đi”.

Trước đó, Phương Thanh và Siu Black cùng là khách mời trong một live show. Sau khi bài hát kết thúc, hai nữ ca sĩ ôm nhau thân mật trên sân khấu. Điều này lập tức thành tâm điểm chú ý và cho rằng tình bạn của cặp đôi đã trở lại bình thường.

Ngoài ra, Phương Thanh và Siu Black cùng theo đuổi nhạc nhẹ phong cách rock. Cả hai từng là đồng nghiệp thân thiết. Khi Siu Black vướng nợ nần, Phương Thanh là người đứng ra kêu gọi các tấm lòng hảo tấm giúp đỡ đàn chị. Tuy nhiên, hai người mâu thuẫn, rạn nứt tình bạn sau đó liên quan đến chuyện tiền bạc, phát ngôn. Sau đó, Siu Black rút khỏi showbiz, về quê sống.

Video: Siu Black chia sẻ khó khăn khi tham gia chương trình "Sinh ra để toả sáng"

>>> Đọc thêm: Siu Black: 'Tôi sợ chết mà không ai biết'

Trung Ngạn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU