Phương pháp học tiếng Anh đặc biệt cho học sinh Thủ đô

(VTC News) - Các em học sinh trên địa bàn Thủ đô sẽ có thêm một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, đánh thức được tiềm năng của mỗi cá nhân.

Chương trình ZigZag English được xây dựng trên nền tảng là sự kết hợp đột phá giữa khoa học, nghiên cứu toàn diện về ngôn ngữ, tâm lý,..và công nghệ giáo dục với trọng tâm là tính tương tác và lý thuyết trí thông minh đa dạng. 

Phuong phap hoc tieng Anh dac biet cho hoc sinh Thu do hinh anh 1

Phương pháp ZigZag English được xây dựng trên nền tảng là sự kết hợp đột phá giữa khoa học, nghiên cứu toàn diện về ngôn ngữ, tâm lý,..và công nghệ giáo dục

Bằng việc tham gia vào chuỗi hoạt động phong phú, trẻ được tác động vào cả 8 dạng trí thông minh: ngôn ngữ, toán học, âm nhạc, thể chất, hội họa, không gian, nội tâm, giao tiếp xã hội.

Qua đó, phương pháp này không chỉ là học ngoại ngữ mà còn khuyến khích trẻ phát triển thế mạnh trí thông minh cũng như rèn luyện phát triển những điểm yếu thường bị “bỏ quên”, giúp trẻ tự tin thể hiện bản thân, đem lại cảm giác được ghi nhận, khiến các em suy nghĩ sâu và chủ động hơn.

Bà Hoàng Mỹ Anh, Giám đốc Trung tâm ZigZag English chia sẻ: “Có rất nhiều chương trình tiếng Anh nước ngoài, tại sao tôi chọn chương trình này? Bởi vì các nghiên cứu khoa học, tâm lý, giáo dục Mỹ đã cho tôi thấy giai đoạn mẫu giáo và Tiểu học là quan trọng nhất trong cuộc đời học tập của mỗi con người.

Chúng ta muốn dạy rất nhiều thứ cho con trẻ, muốn tận dụng cơ hội vàng trong giai đoạn phát triển của não bộ, chúng ta biết trẻ sẽ có nhiều lợi thế hơn trong tương lai nếu học ngoại ngữ từ sớm.

Nhưng nếu không hiểu những đứa trẻ này chúng ta có thể đẩy trẻ vào áp lực, sợ học, và ám ảnh của việc sợ học có thể kéo dài rất lâu sau đó. Chúng tôi đã dày công nghiên cứu về giai đoạn vàng này và tôi rất muốn tận dụng hết những ưu thế mà giúp trẻ nhỏ học tiếng Anh theo cách tích cực, hứng khởi, chủ động và vui vẻ nhất”.

Đây là chương trình chuyên sâu độc đáo dành cho trẻ từ 4 đến 8 tuổi học tiếng Anh, mỗi tuần trẻ tới lớp 2 buổi, mỗi buổi 90 phút.

Chương trình này có nền tảng thông minh dựa trên sự kết hợp đột phá khoa học, nghiên cứu toàn diện về ngôn ngữ, tâm lý và công nghệ giáo dục với trọng tâm là tính tương tác và lý thuyết trí thông minh đa dạng.

ZigZag English có phương pháp thông minh với giáo trình chuẩn hóa m FasTrack English tích hợp trong bảng thông minh và hệ thống phát âm được công nhận toàn cầu mang lại nhiều lợi ích cho trẻ nhỏ.

Video: Thần đồng Đỗ Nhật Nam về nước dạy tiếng Anh miễn phí cho trẻ em

Hoàng Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.