Phương Mỹ Chi khoe giọng với hit 'Vùng lá me bay' của Như Quỳnh

(VTC News) - “Cô bé dân ca” thể hiện ca khúc “Vùng lá me bay” vốn rất nổi tiếng với giọng hát của Như Quỳnh.

Ca sĩ Trường Tam đã tổ chức đêm nhạc ra mắt album đầu tay Rao bán vần thơ say. Đây là dự án anh dành nhiều tâm sức để thực hiện sau 3 năm theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Phuong My Chi khoe giong voi hit 'Vung la me bay' cua Nhu Quynh hinh anh 1

Sở hữu chất giọng nam tính đầy cảm xúc, Trường Tam là một trong những giọng ca trẻ theo đuổi dòng nhạc Bolero được khán giả yêu mến. Nhờ sự hỗ trợ, dìu dắt của Quang Lê, Trường Tam có được những thành công nhất định.

Trong đêm nhạc, Trường Tam lần lượt thể hiện nhiều tình khúc Bolero nổi tiếng như Xua đi huyền thoại, Xót xa, Trái tim sỏi đá, Đắp mộ cuộc tình, Xin làm người xa lạ, Từ lúc em đi… Giọng ca gốc Phú Yên cũng có dịp khoe sáng tác mới từ nhạc sĩ Vũ Thanh - Rao bán vần thơ say đồng thời là ca khúc được nam ca sĩ kỳ vọng sẽ trở thành hit.

Video: Trường Tam hát "Đắp mộ cuộc tình - Rao bán vần thơ say"

Trong khi đó, góp mặt trong đêm nhạc của đàn anh, Phương Mỹ Chi khoe giọng với bản hit Vùng lá me bay của Như Quỳnh. Cô bé cho biết, đây là ca khúc mình rất yêu thích và chỉ mới là lần đầu tiên thử sức.

So với 5 năm trước, bên cạnh yếu tố cảm xúc, “chị Bảy” đã trưởng thành hơn rất nhiều trong cách xử lý lẫn phong thái trình diễn. Sự thân thiện, lễ phép cũng giúp Phương Mỹ Chi ghi điểm với khán giả.

Phuong My Chi khoe giong voi hit 'Vung la me bay' cua Nhu Quynh hinh anh 2

 

Video: Phương Mỹ Chi hát “Vùng lá me bay”

Chia sẻ về CD đầu tay, Trường Tam cho biết: “Đó là ấp ủ, đam mê của tôi từ nhỏ đến bây giờ. Tôi cũng không ngờ đời mình lại trở thành ca sĩ, có thể theo đuổi và hoạt động nghệ thuật như ngày hôm nay.

Thật sự đây là album tôi đầu tư rất nhiều cả về tâm lẫn tiền. Tới giờ phút này, phải thưa thật với quý vị là tôi đã… ‘khô máu’. Tuy nhiên, tôi thấy sự đầu tư của mình xứng đáng và mong khán giả sẽ cảm nhận được điều đấy khi thưởng thức album”.

Phuong My Chi khoe giong voi hit 'Vung la me bay' cua Nhu Quynh hinh anh 3

 

Là người hướng dẫn cho Trường Tam, nam ca sĩ Quang Lê cũng chia sẻ, anh mong khán giả sẽ dành tình cảm cho các giọng ca theo đuổi dòng nhạc Bolero như đã dành cho anh bởi đây là minh chứng cho việc anh đã chọn lựa đúng những giọng ca tiềm năng của dòng nhạc này6

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU