Phương Mỹ Chi - Át chủ bài Gương mặt thân quen nhí

(VTC News) - Phương Mỹ Chi chính là gương mặt đảm bảo cho rating của 'Gương mặt thân quen nhí 2015'.

Mùa thứ 2 của Gương mặt thân quen nhí không có nhiều cái tên nổi trội, nhưng BTC đã khá 'may mắn' khi có được Phương Mỹ Chi làm cái tên 'bảo chứng' cho độ hút khách của chương trình.

Ngay từ khi mới xuất hiện trong showbiz, Phương Mỹ Chi đã tạo nên một hiện tượng khi một cô bé có vóc dáng nhỏ nhắn lại có thể ca được những ca khúc trữ tình quê hương hay đến vậy.

Phương Mỹ Chi hoá thân thành Hà Phương:

Chính vì thế, bỗng chốc Phương Mỹ Chi nổi lên 'như cồn' ngay từ trong cuộc thi Giọng hát Việt nhí. Thậm chí khi Phương Mỹ Chi không đăng quang trong mùa đầu tiên, khán giả đã có một làn sóng phản đối Quang Anh vì chiến thắng không thuyết phục.

Bỏ lại sau lưng những lùm xùm, Phương Mỹ Chi thẳng cánh tiến vào showbiz với một khởi đầu không thể tốt đẹp hơn. Từ một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Phương Mỹ Chi đã trợ giúp được bố mẹ xây nhà, đỡ đần cho gia đình và trở thành lao động chính trong nhà.

Phương Mỹ Chi hoá thân thành Madonna:

 
Cái tên Phương Mỹ Chi càng ồn ào hơn sau khi được Quang Lê nhận làm con nuôi. Với những chiêu trò của mình, Quang Lê càng làm cho cái tên Phương Mỹ Chi xuất hiện nhiều hơn trên mặt báo với những chuyến lưu diễn, những micro 10.000USD và vô vàn sự vụ khác.


Chính vì vậy, khi Phương Mỹ Chi nhận lời tham dự Gương mặt thân quen nhí, BTC của chương trình chắc hẳn đã rất vui mừng vì chương trình gần như được đảm bảo về mặt rating.

Phương Mỹ Chi hoá thân thành Thu Phương:


Không nằm ngoài dự đoán, với khả năng của mình, Phương Mỹ Chi ngày càng thể hiện được tài năng qua những phần thể hiện tuyệt vời. Với giọng ca sẵn có, cộng với lượng khán giả của riêng cô  bé, mỗi tập Gương mặt thân quen nhí có sự xuất hiện của Phương Mỹ Chi đều thu hút đông đảo lượt xem.

Bởi vậy nên, cho dù Phương Mỹ Chi có đoạt giải quán quân hay không, thì cô bé cũng đã trở thành quân át chủ bài cho mùa giải thứ 2 này.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN