Phùng Đức Luân đã cầu hôn Thư Kỳ?

(VTC News) - Một số tờ báo của HongKong đưa tin Phùng Đức Luân đã cầu hôn thành công Thư Kỳ.

Ngày 8/7, các parazzi “chộp” được hai diễn viên Thư Kỳ và Phùng Đức Luân tại sân bay, hai người cùng đáp máy bay đến Tokyo, Nhật Bản. Cùng đi với cặp đôi này còn có mẹ của Thư Kỳ và hai người bạn.

Thư Kỳ ngay lập tức lên tiếng thanh minh rằng, cô đi du lịch còn Phùng Đức Luân đi vì công việc, họ chỉ tình cờ đi chung một chuyến bay mà thôi.

  Thư Kỳ và Phùng Đức Luân 

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân 


Tuy nhiên, ngày hôm qua, các tờ báo của HongKong khẳng định, chuyến đi này chính là sự sắp xếp của hai bà mẹ, được sự hậu thuẫn mẹ vợ tương lai, Phùng Đức Luân đã đưa ra lời cầu hôn với bạn gái và nữ diễn viên gợi cảm đã gật đầu đồng ý.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân quen nhau từ sau khi cùng hợp tác trong bộ phim Bishonen (Mỹ thiếu niên chi luyến) năm 1997. Trong tình trường của Thư Kỳ, ngoài Lê Minh và Vương Lực Hoành thì Phùng Đức Luân cũng là một cái tên đáng chú ý.

  Bức ảnh Thư Kỳ hẹn hò với Phùng Đức Luân hồi đầu tháng 4. 

Bức ảnh Thư Kỳ hẹn hò với Phùng Đức Luân hồi đầu tháng 4. 


Diễn viên họ Phùng được cho là người đã luôn bên cạnh Thư Kỳ sau khi cuộc tình của cô và Vương Lực Hoành tan vỡ, và chính sự quan tâm đó đã khiến Thư Kỳ xiêu lòng.

Tháng 4 năm nay, Phùng Đức Luân và Thư Kỳ bị bắt gặp hay qua lại với nhau, đối diện với tin đồn về tình yêu với Đức Luân, nữ diễn viên 36 tuổi tỏ ra mập mờ quan điểm: "Không thể khẳng định tình cảm sẽ phát triển hay không, tất cả mọi thứ đều có thể xảy ra, Tôi và Phùng Đức Luân là bạn bè đã hơn mười năm nay, chúng tôi vẫn thường xuyên liên lạc và đi chơi với nhau.”

   

 

  Cả hai đi cùng chuyến máy bay đến Nhật Bản ngày 8/7 

Cả hai đi cùng chuyến máy bay đến Nhật Bản ngày 8/7 


Báo chí HongKong đưa tin, ngoài việc nhận lời cầu hôn của Phùng Đức Luân, Thư Kỳ còn muốn con đường sự nghiệp của bản thân gắn liền với anh, đầu tiên là việc kí hợp đồng với công ty giải trí Hoa nghị huynh đệ - nơi Phùng Đức Luân đang đầu quân.

Hiện tại cả Phùng Đức Luân và Thư Kỳ đều chưa lên tiếng phản hồi về thông tin này.

    » Thư Kỳ và Phùng Đức Luân bí mật hẹn hò?
» Thư Kỳ - mỹ nhân 'đụng hàng' nhiều nhất C-biz
» Chung Tử Đơn bị tố từng diễn phim cấp 3 giống Thư Kỳ
» Thư Kỳ nói gì về tin đồn có tình mới?
» Sau scandal ảnh nhạy cảm, Thư Kỳ trở lại đầy trẻ trung
» Thư Kỳ và câu chuyện hoàn lương của một gái hư
» Triệu Văn Trác lên tiếng bảo vệ Thư Kỳ
» Bênh Chung Tử Đơn, Thư Kỳ bị vạ miệng
» Sao 'Harry Potter' và Thư Kỳ thổ lộ chuyện tình một đêm
» Thư Kỳ ráo riết giảm cân để đóng phim Valentine

» Thư Kỳ và Phùng Đức Luân bí mật hẹn hò? » Thư Kỳ - mỹ nhân 'đụng hàng' nhiều nhất C-biz » Chung Tử Đơn bị tố từng diễn phim cấp 3 giống Thư Kỳ » Thư Kỳ nói gì về tin đồn có tình mới? » Sau scandal ảnh nhạy cảm, Thư Kỳ trở lại đầy trẻ trung » Thư Kỳ và câu chuyện hoàn lương của một gái hư » Triệu Văn Trác lên tiếng bảo vệ Thư Kỳ » Bênh Chung Tử Đơn, Thư Kỳ bị vạ miệng » Sao 'Harry Potter' và Thư Kỳ thổ lộ chuyện tình một đêm » Thư Kỳ ráo riết giảm cân để đóng phim Valentine

Hoài An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN