Phục hồi điều tra vụ án Trương Hồ Phương Nga

(VTC News) - Cơ quan công an vừa bất ngờ ra quyết định phục hồi điều tra vụ án hoa hậu Phương Nga lừa đảo chiếm đoạt tài sản và hủy các quyết định đình chỉ trước đây.

Ngày 14/6, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45) Công an TP.HCM cho biết vừa ra quyết định phục hồi điều tra vụ án và điều tra bị can Trương Hồ Phương Nga cùng Nguyễn Đức Thùy Dung về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Căn cứ vào các quyết định này, Công an TP.HCM cũng ra quyết định hủy bỏ các quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ án, tạm đình chỉ điều tra bị can đã ban hành trước đây.

Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung từng bị truy tố tội "Lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản" do có hành vi chiếm đoạt 16,5 tỉ đồng của ông Cao Toàn Mỹ.

Phuc hoi dieu tra vu an Truong Ho Phuong Nga hinh anh 1

Hoa hậu Phương Nga cùng Thùy Dung tại tòa. 

Tuy nhiên, tháng 6/2017, nhận thấy còn nhiều tình tiết bất ngờ nên TAND TP.HCM đã tuyên trả hồ sơ và yêu cầu làm rõ nhiều điểm trong vụ án.

Ngoài ra, HĐXX của TAND TP.HCM cũng có quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với Phương Nga và Thùy Dung, cho cả 2 được tại ngoại. Đồng thời, Công an TP.HCM cũng có quyết định tạm đình chỉ vụ án, tạm đình chỉ đối với 2 bị can.

>>> Đọc thêm: Hoa hậu Phương Nga xin đổi biện pháp ngăn chặn sang cấm xuất cảnh

Tân Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam VietBank
vin Vinaphone Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN Ha Noi TTC Land Novaland