'Phù thủy Harry Potter' phát điên vì muốn lấy vợ

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 29/01/2012 02:29:00 +07:00

(VTC News) - Nổi tiếng khắp thế giới sau loạt phim “Harry Potter”, mới 23 tuổi nhưng giờ Daniel Radcliffe đang phát điên lên vì muốn kết hôn ngay tức thì.

(VTC News) - Đạt tới đỉnh vinh quang và nổi tiếng khắp thế giới sau loạt phim “Harry Potter”, mới 23 tuổi nhưng giờ Daniel Radcliffe đang phát điên lên vì muốn kết hôn.

Và người mà Daniel Radcliffe muốn cưới chính là cô bạn gái Rosanne Coker mà anh chàng đã hẹn hò gần 2 năm qua.

Cuộc sống độc thân nổi loạn và quá khứ ngông cuồng, nghiện rượu mà Daniel từng dũng cảm thừa nhận giờ không còn đủ sức níu kéo anh chàng muốn chạy theo tiếng gọi của tình yêu. Mặc dù yêu thích cuộc sống điên cuồng, và thú nhận “sự nổi loạn luôn hấp dẫn tôi”, song cuối cùng, Daniel đã nghiệm ra rằng: “Tất cả chỉ đem lại sự nhàm tẻ, thê thảm và thậm chí bất hạnh”.

'Harry Potter' thấy phát điên vì muốn lấy vợ ngay lập tức.

Daniel quen Coker năm 2007, khi cô gái xinh đẹp này bắt đầu làm trợ lý sản xuất cho tập phim Harry Potter và hoàng tử lai, sau đó cả hai cùng hợp tác qua vài bộ phim nữa. Trước Coker, ‘phù thủy nhỏ Harry’ từng hẹn hò với Olive Uniacke năm 2010, nhưng mối quan hệ này kết thúc rất chóng vánh.

Daniel và 'một nửa' hiện tại Rosanne Coker.
Và thời mặn nồng với bạn gái cũ Olive Uniacke. 

Với Daniel, Rosanne Coker thực sự là một nửa đích thực. Anh chàng rất nghiêm túc: “Tôi đến phát điên vì muốn kết hôn với cô ấy mất”. Song khi được hỏi thời điểm kết hôn là khi nào, ngôi sao của Harry Potter nói với Daily Star: “Lạy Chúa, không, tôi sẽ không lấy vợ vào năm nay, bởi vẫn còn quá sớm”, đồng thời cho biết anh không sợ bất cứ cam kết nào từ việc kết hôn.

Ngôi sao trẻ chán ngấy việc hẹn hò...
... đến mức chỉ muốn cưới ngay tắp lự.
Nhưng dù yêu Rosanne điên cuồng, Daniel vẫn chưa muốn kết hôn vào năm nay.  

Nam diễn viên 23 tuổi chia sẻ, việc hẹn hò làm anh phát ngán: “Tôi ghét hẹn hò. Với Rosie, tôi không biết phải làm sao cho phù hợp, việc hẹn hò giống như thể mỗi ngày bạn phải cố gắng gặp và hôn cô ấy vậy. Thật may là cô ấy cảm thấy điều đó thú vị...”.

Hoàng Nghĩa(Dịch và tổng hợp từ NZ/ Spy)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !