Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

"Phù thủy" Daniel Radcliffe bí mật hẹn hò?

(VTC News) - Là thần tượng của hàng triệu triệu trái tim thiếu nữ trên toàn thế giới nhưng “phù thủy” Daniel Radcliffe lại vừa bất ngờ xuất hiện đầy tình tứ cùng với một cô gái lạ trên đường phố Nga.

  Cặp đôi tình tứ trên đường phố Nga  

Cặp đôi tình tứ trên đường phố Nga  

Ngắm hai người họ cười nói, khoác tay nhau dạo phố ngay sau sinh nhật lần thứ 21 của Daniel Radcliffe trên đất Nga, mọi người chứng kiến đều khẳng định, họ đích thực là một cặp đôi. Cho đến hiện tại, danh tính và thân thế của cô gái may mắn này vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên, có vẻ như cô không phải là một nhân vật trong làng giải trí.

  Với sự nổi tiếng của Daniel Radcliffe, danh tính của cô gái lạ sẽ sớm được xác định  

Với sự nổi tiếng của Daniel Radcliffe, danh tính của cô gái lạ sẽ sớm được xác định  Nổi tiếng và đẹp trai, lại sở hữu số tài sản lên đến hơn 40 triệu bảng, Daniel Radcliffe là niềm mơ ước của bất cứ cô gái nào trên thế giới này. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, phù thủy Harry Potter mới một lần có bạn gái, nhưng cũng chỉ là đồn thổi. Siêu sao người Anh được cho là đã hẹn hò với nữ diễn viên người Ai-len Laura O'Toole lớn hơn anh 5 tuổi khi hai người họ đóng cặp trong vở kịch Equus vào năm 2007. Tuy nhiên, cuộc tình đó đã nhanh chóng tan biến ngay sau đó vài tháng. Cũng đã xuất hiện những tin đồn về việc Daniel Radcliffe bị đồng tính. Tuy nhiên, ngôi sao 21 tuổi chỉ đơn giản nói “Nếu mọi người muốn nói thế, cứ để cho họ nói. Còn tôi không hề bị gay”.

    »

» "Phù thủy Harry Potter" bỏ họp báo, đi nhậu thâu đêm

T.P (theo DM)

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh