• Zalo

Phú Quốc cấm cán bộ, đảng viên tham gia làm môi giới mua bán đất

Bất động sảnThứ Năm, 24/05/2018 15:29:00 +07:00

Việc này được thực hiện sau chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Kiên Giang về chấn chỉnh tình trạng buông lỏng quản lý đất đai trên đảo Phú Quốc.

Theo nguồn tin của VTC News, ông Nguyễn Đức Kỉnh - Phó bí thư thường trực Huyện ủy Phú Quốc (Kiên Giang) vừa ký công văn chỉ đạo về việc tăng cường quản lý đất đai trên địa bàn.

huyen PQ

 UBND huyện Phú Quốc

Công văn yêu cầu các cấp ủy Đảng, ban ngành, mặt trận và các xã, thị trấn phải tập trung chỉ đạo quán triệt tốt chỉ đạo của Ban thường vụ Tỉnh ủy và UBND tỉnh Kiên Giang về tăng cường quản lý đất đai, tài nguyên môi trường trên địa bàn.

Đồng thời, nghiêm cấm cán bộ, đảng viên tham gia làm môi giới mua bán trái phép đất đai, tài nguyên trên địa bàn huyện.

Ban thường vụ Huyện ủy Phú Quốc cũng yêu cầu: “Tạm dừng việc giải quyết cho đi nước ngoài đến hết tháng 9/2018 đối với cán bộ, đảng viên thuộc diện Ban thường vụ Huyện ủy quản lý; các cán bộ đảng viên chủ chốt các xã, thị trấn, cán bộ công chức cơ quan có liên quan đến công việc quản lý đô thị, tài nguyên môi trường, quản lý rừng, thanh tra… kể cả cán bộ ở các bộ phận dịch vụ công của huyện và các xã, thị trấn để tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và phục vụ cho các đoàn thanh tra, kiểm tra, giám sát của trung ương và của tỉnh Kiên Giang”.

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: