• Zalo

Phu nhân Tổng thống Mỹ ‘biến mất bí ẩn’ sau khi phẫu thuật khối u ở thận

Thế giới Chủ Nhật, 27/05/2018 11:58:00 +07:00

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump được cho là không xuất hiện trước công chúng khoảng 2 tuần sau khi thực hiện thành công ca phẫu thuật thận tại thủ đô Washington.

Theo Sputnik, Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã không xuất hiện trước công chúng gần hai tuần – một thời gian dài bất thường đối với nhân vật nổi tiếng như bà. Sự “im ắng” bí ẩn này diễn ra sau khi bà Trump trải qua một ca phẫu thuật thận tại Trung tâm y tế Walter Reed ở Washington D.C. hôm 14/5. 

melania trump

 Phu nhân Tổng thống Mỹ Melania Trump vừa trải qua ca phẫu thuật thận lành tính. (Ảnh: Reuters)

Ngày 14/5, Nhà Trắng thông báo phu nhân Tổng thống Mỹ phải phẫu thuật thận để điều trị một khối u lành tính, đồng thời cho biết ca phẫu thuật thành công và không để lại di chứng gì.

Dù vậy, Nhà Trắng không tiết lộ chi tiết về tình trạng sức khoẻ của phu nhân Tổng thống.

Theo NBC, Tổng thống Mỹ Donald Trump không xuất hiện trong quá trình phẫu thuật nhưng đã nói chuyện với vợ trước đó và gặp bác sỹ sau khi phẫu thuật diễn ra.

Lần xuất hiện công khai trước truyền thông gần đây nhất của đệ nhất phu nhân Mỹ đó là bà cùng với ông Trump đón tiếp 3 công dân Mỹ được Triều Tiên trả tự do vào hôm 9/5. 

Sáng 26/5, khi ông Trump chuẩn bị lên trực thăng Marine One đến tham dự buổi lễ của Học viện Hải quân Mỹ, phóng viên hỏi về tình trạng sức khoẻ của bà Trump, ông chỉ về phía Nhà Trắng và trả lời: “Bà ấy đang làm rất tốt. Bà ấy đang ở đó nhìn chúng ta.”

Video: Tổng thống Trump và phu nhân đi đón 3 công dân Mỹ trở về từ Triều Tiên

Phương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều