• Zalo

Phủ nhận thông tin kẻ hành hạ trẻ em dã man bằng roi điện sát hại 3 đứa trẻ

Pháp luật Thứ Sáu, 09/12/2016 12:48:00 +07:00

Lãnh đạo Cục Cảnh sát Hình sự - Bộ Công an khẳng định chưa có cơ sở, chứng cứ chứng minh đối tượng Nguyễn Thành Dũng liên quan đến vụ sát hại 3 đứa trẻ.

Liên quan đến thông tin cho rằng Nguyễn Thành Dũng (SN 1982, quê An Giang) – người vừa bị bắt về tội hành hạ trẻ em có liên quan đến vụ bóp cổ chết 3 đứa trẻ rồi mang đi chôn ở Campuchia, PV VTC News đã có cuộc trao đổi với Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45), Bộ Công an.

a13

 Đối tượng Dũng bị bắt

Theo ông Tiến, hiện chưa có thông tin, bằng chứng nào chứng minh Nguyễn Thành Dũng liên quan đến vụ 3 đồng phạm bóp cổ sát hại 3 đứa trẻ rồi mang đi chôn.

Hiện, Cục Cảnh sát Hình sự (C45 - Bộ Công an) vẫn đang đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi hành hạ trẻ em của đối tượng Dũng.

Nguồn tin từ Bộ Công an, Cảnh sát Hoàng gia Campuchia đã cung cấp những thông tin ban đầu cho phía Việt Nam.

Riêng 2 nghi can người Campuchia Ret Sothy (28 tuổi) và Oeu Nat (25 tuổi) không có cơ sở để truy tố, nhưng người đàn ông quốc tịch Hà Lan đang bị cáo buộc tội "Che giấu tội phạm". 

Trước đó, ngày 8/12, Cục cảnh sát Hình sự - Bộ Công an đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp nghi can Nguyễn Thành Dũng về hành vi hành hạ trẻ em.

Quá trình lấy lời khai, Cục cảnh sát Hình sự đã có kết luận ban đầu về video đối tượng Dũng hành hạ trẻ em gây phẫn nộ dư luận. 

Dũng cho biết, bé trai trong video clip bị hành hạ là con sinh đôi của một cặp vợ chồng công nhân làm việc trong trang trại trồng cacao của người tình đồng tính.

Trong thời gian trông giúp bé để bố mẹ cháu đi làm, Dũng đã có hành vi ngược đãi. Dũng khai do thường xuyên sử dụng cần sa và ma túy đá nên không kiềm chế được bản thân.

Dũng cũng cho biết mình rất hối hận với những việc đã làm và đã hai lần tự tử nhưng không thành. 

Video: Tên bất lương hành hạ trẻ em dã man bằng roi điện

Quang Hải
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin