• Zalo

Phụ huynh tát hiệu trưởng ở Đà Nẵng: Công an vào cuộc

Giáo dục Thứ Tư, 18/12/2019 20:27:00 +07:00

Công an quận Hải Châu, Đà Nẵng tiếp nhận đơn tố cáo và mời giáo viên bị đánh lên làm việc trong ngày 18/12.

Chiều 18/12, trả lời VTC News về vụ giáo viên bị phụ huynh đánh tại trường, Đại tá Trần Phước Hương, Trưởng Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết ngay khi có thông tin, đơn vị khẩn trương vào cuộc, làm việc, lấy bản tường trình của bà Nguyễn Thị Thanh Hằng, nạn nhân.

Bà Hằng là giáo viên tại Trung tâm Mun Art - cơ sở dạy các môn nghệ thuật ngoại khóa, trú 38/2 khu Phúc Lộc Viên, quận Sơn Trà.

Anh-danh-nhau 4

Bà Nguyễn Thị Trường Thy (trái) tại buổi làm việc với Trung tâm Mun Art ngày 12/12. (Ảnh cắt từ clip)

Tại trụ sở công an ngày 18/12, bà Nguyễn Thị Trường Thy, người liên quan vụ việc, không có mặt vì chưa được triệu tập. Còn bà Nguyễn Thị Thanh Hằng cho biết bản thân cung cấp đầy đủ nội dung, chứng cứ vụ việc cho cơ quan công an.

Buổi làm việc kéo dài từ 10h đến hơn 15h mới kết thúc. Ngày mai (19/12), lực lượng công an sẽ gửi giấy mời bà Thy đến. Tôi mong mọi việc sớm sáng tỏ để các giáo viên, phụ huynh cũng như học sinh tại Trung tâm được yên tâm”, bà Hằng chia sẻ.

Như VTC News đưa tin, ngày 17/12, bà Nguyễn Thị Thanh Hằng có đơn gửi cơ quan công an tố cáo hành vi Vu khống, đe dọa, xúc phạm nhân phẩm người khác của bà Nguyễn Thị Trường Thy, phụ huynh học sinh.

Theo đơn của bà Hằng, ngày 18/11/2019, Trung tâm Mun Art tổ chức buổi biểu diễn và phát giấy mời các phụ huynh tham dự cùng với các con mình. Hôm đó đông người, bà Thy (phụ huynh cháu S.T) đưa con đến mà không bàn giao cho lớp và cũng không ở lại cùng con. Tan buổi biểu diễn, bà Thy đến đón con về trong tình trạng sức khỏe cháu bình thường.

Hôm sau, bà Thy xem video của trường nhưng không thấy cháu S.T có mặt trên sân khấu nên đến đòi giải thích tại sao con bà lại không có mặt trên sân khấu? Trong 2 tiếng đó, con bà ở đâu?

Anh-danh-nhau 5

Bà Thy tát bà Hằng trong buổi làm việc ngày 12/12. (Ảnh cắt từ clip)

Thay mặt trung tâm, bà Hằng giải thích rằng do bà Thy không giao cháu S.T cho thầy và không ở lại cùng con nên cháu trốn thầy giáo, không vào lớp. Trong 2 tiếng đó, cháu S.T chỉ chơi ngoài sân dù nhân viên bảo vệ nhắc nhở vào lớp.

Tuy nhiên, tại buổi làm việc ngày 12/12, bà Thy tát bà Hằng trước sự chứng kiến của nhiều người, rồi bỏ về. Bà Thy thừa nhận hành động của mình, nói lý do tát bà Hằng là bởi giáo viên này không thành thật. Bà Thy cho biết hiện chưa nhận được giấy mời của cơ quan công an.

XUÂN TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều