Phong bì chứa bột trắng bí ẩn đe dọa Hoàng gia Anh

(VTC News) - Meghan Markle, hôn thê của Hoàng tử Harry nhận được phong bì chứa chất bột trắng được cho là liên quan đến bệnh than nguy hiểm chết người.

Cảnh sát cho biết trong phong bì chứa bột trắng được gửi đến cho Meghan Markle, hôn thê của Hoàng tử Harry có một bức thư thể hiện sự kì thị chủng tộc. Chất bột được cho là chất độc bệnh than nhưng quá trình kiểm tra sau đó cho thấy bột trắng này vô hại.

Phong bi chua bot trang bi an de doa Hoang gia Anh hinh anh 1

 Meghan Markle và Hoàng tử Harry.

Bức thư được gửi đến cung điện St James tại trung tâm London trong tháng 2/2018. Cảnh sát Scotland Yard trong một tuyên bố cho biết đang điều tra những hoạt động nguy hiểm liên quan đến một bưu phẩm.

Trước đó không lâu, một bưu phẩm chứa bột trắng khác cũng được gửi đến cung điện Westminster gây nhiều lo ngại. Cảnh sát cũng đang điều tra sự liên hệ giữa hai bưu phẩm này.

Meghan Markle là diễn viên người Mỹ, sở hữu dòng máu lai, dự kiến sẽ kết hôn với Hoàng tử Harry và trở thành thành viên Hoàng gia Anh trong tháng 5/2018.

Video: Chân dung chàng trai khiến công chúa Nhật Bản từ bỏ địa vị hoàng gia

>>> Đọc thêm: Con dâu Tổng thống Trump nhập viện sau khi nhận phong bì bí ẩn

 (Nguồn: SCMP)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.