Phơi áo 1-4, Việt Nam chính thức rời Olympic 2012

(VTC News) - Với cách biệt 2 bàn ở lượt đi cộng với việc bị dẫn trước ngay trong 10 phút đầu, đội tuyển Olympic Việt Nam đã gặp vô vàn khó khăn dù được thi đấu trên sân nhà Mỹ Đình.

Bất lợi cả về thể lực lẫn thể hình nhưng đội tuyển Olympic Việt Nam vẫn lựa chọn lối chơi tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc và cũng đôi lần, những chàng trai áo đỏ đã làm sân vận động Mỹ Đình vỡ òa vì phấn khích. Tuy nhiên 2 bàn thua liên tiếp chỉ sau gần nửa giờ thi đấu đã khiến đội tuyển của chúng ta lạc lối trong việc tìm đường tới London.

Dù được chơi trên sân nhà nhưng Olympic Việt Nam lại bị thua đậm hơn 

Màn độc diễn tuyệt đẹp của Văn Thắng ở những phút cuối hiệp 1 là phút lóe sáng hiếm hoi của Olympic Việt Nam trong một trận đấu mà chúng ta đã không biết tận dụng các cơ hội. Quả penalty nghiệt ngã ở đầu hiệp 2 đã dập tắt mọi nỗ lực sau đó của đội tuyển chúng ta và nhát kiếm quyết định ở những phút cuối chỉ là kết quả tất yếu của một thế trận bị lấn lướt hoàn toàn.


Văn Thắng đã có 1 pha độc diễn tuyệt đẹp  

Rời giải với tổng tỷ số 1-6, rõ ràng công việc của huấn luyện viên Falko Goetz sẽ còn rất nhiều nếu như ông còn muốn giành vàng tại kỳ Sea Game tới ở Indonesia.


Olympic Arap Saudi sớm mở tỷ số phút thứ 10

Cách biệt tiếp tục được nới rộng chỉ sau chưa đầy nửa giờ 

Pha solo tuyệt đẹp của Lê Văn Thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 

Quả penalty đầu hiệp 2 của đối thủ đã tái lập khoảng cách 2 bàn 

Nhát kiếm cuối cùng của đối thủ đến ở những phút cuối  

Quân Hào
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN