Phó thủ tướng Vũ Đức Đam sẽ tiếp ban chấp hành VFF


(VTC News)- 17h00 chiều nay (25/3), Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam sẽ dành thời gian tiếp lãnh đạo ngành thể thao và toàn thể BCH VFF khóa VII.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam sẽ lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của những người làm bóng đá nước nhà, đồng thời Phó Thủ tướng sẽ có bài phát biểu quan trọng với lãnh đạo ngành thể thao, BCH VFF, đại diện một số đội bóng hàng đầu V-League. 
Tại đây, Phó Thủ tướng sẽ giao trách nhiệm cho BCH VFF nói riêng và những người làm bóng đá nói chung phải làm việc hết tâm sức để đưa sự nghiệp chung đi lên.

 Phó thủ tướng chính phủ Vũ Đức Đam sẽ có những chỉ đạo cụ thể cho ban chấp hành mới của VFF?

Phó thủ tướng chính phủ Vũ Đức Đam sẽ có những chỉ đạo cụ thể cho ban chấp hành mới của VFF?


Cũng trong sáng 25/3, Quyền Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã khẳng định VFF đã có ý định nhờ Liên đoàn bóng đá Nhật Bản - đối tác chiến lược, hợp tác toàn diện với bóng đá Việt Nam trong thời gian tới - giới thiệu một HLV chất lượng tới Việt Nam dẫn dắt đội tuyển trong hành trình hướng tới AFF Cup 2014.
"Trong những năm qua, bóng đá Việt Nam đã phải đối diện với sự thiếu ổn định. Đội tuyển hễ cứ đá thắng là khen lên mây, đá thua lại bị "đánh" tơi bời. HLV phải từ chức, quan chức VFF cũng phải đối diện với sức ép rất lớn từ dư luận.

Thời gian tới, chúng tôi đã quyết định đặt niềm tin vào đối tác Nhật Bản - đất nước có nền bóng đá phát triển nhất châu lục hiện nay. Hy vọng sự phối hợp toàn diện với Nhật Bản sẽ giúp chúng ta thực hiện được giai đoạn đầu tiên trong chiếc lược phát triển bóng đá tới năm 2020 và tầm nhìn tới năm 2030", ông Lê Hùng Dũng nói.
Được biết, ngay sau Đại hội, Thường trực VFF sẽ họp và đưa ra xin ý kiến BCH VFF về việc chọn HLV người Nhật Bản dẫn dắt đội tuyển: "Nếu nhanh thì trong tháng 4 chúng ta có thể tìm ra HLV phù hợp. Chúng tôi cũng muốn làm nhanh để HLV có nhiều thời gian chuẩn bị cho AFF Cup", ông Dũng nói thêm.

N.D (Tổng hợp)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN