Phó giám đốc Trung tâm Giám định pháp y Thái Bình chết tại nhà riêng

Thời sựThứ Sáu, 03/05/2019 19:57:00 +07:00

Phó giám đốc Trung tâm Giám định pháp y Thái Bình được phát hiện chết tại nhà riêng.

Tối 3/5, thông tin tới PV VTC News, ông Vũ Cao Cường - Chủ tịch UBND phường Quang Trung, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình cho biết, khoảng 9h30 ngày 2/5, ông Trần Văn Th. (SN 1958, quê huyện Đông Hưng, Thái Bình) - Phó Giám đốc Trung tâm Giám định pháp y (trực thuộc Sở Y tế tỉnh Thái Bình) được phát hiện chết tại nhà riêng.

“Cơ quan liên lạc không được, nghi ngờ ông Th. bị mất tích nên đã báo với Công an Thành phố, Công an phường Quang Trung, tổ dân phố.

Ngay sau khi nhận thông tin, chúng tôi đã chỉ đạo công an khu vực, tổ dân phố phối hợp cùng gia đình đến nhà ông Th. tìm hiểu nguyên nhân. Sau khi phá cửa vào trong thì phát hiện ông Th. đã chết trong nhà tắm”, ông Cường nói.

pgd tt phap y thai binh chet tai nha rieng

Ông Th. được phát hiện chết tại nhà riêng.

Ông Phạm Văn Dịu – Giám đốc Sở Y tế tỉnh Thái Bình cũng xác nhận thông tin trên với PV VTC News.

Theo ông Dịu, sau thời gian nghỉ lễ 30/4 – 1/5, đến ngày đi làm nhưng các cán bộ công nhân viên ở Trung tâm Giám định pháp y không thấy ông Th. đi làm, điện thoại đổ chuông nhưng không ai nghe máy. Sau đó, Trung tâm đã báo với cơ quan chức năng, người nhà ông Th.

“Người nhà ông Th. đến nhà riêng, thử gọi điện, chuông trong nhà vẫn kêu nhưng không thấy ông Th. nhấc máy. Sau đó, họ phá cửa và phát hiện ông Th. đã chết.

Căn cứ vào thời gian nghỉ lễ, điện thoại không liên lạc được cũng như tử thi có dấu hiệu chuẩn bị phân hủy, cơ quan chức năng xác định ông Th. có thể đã chết khoảng 3 ngày trước đó”, ông Dịu nói.

Cũng theo ông Dịu, nguyên nhân cái chết của ông Th. được xác định do đột quỵ. Ông Th. cũng có tiền sử tụt huyết áp. Hiện ông sống một mình tại nhà riêng ở đường Phan Bá Vành. Thi thể ông Th. đã được gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

“Ông Th. là người có trình độ chuyên môn, sống chân thành. Chúng tôi đánh giá cao ông ấy”, ông Dịu nói thêm.

Nguyễn Huệ - Minh Khang

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn