• Zalo

Phó Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên - Huế cùng phóng viên trẻ cuốc đất trồng hoa làm đẹp đường phố

Thời sự Chủ Nhật, 14/04/2019 20:08:00 +07:00

Ông Phan Thiện Định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế cùng hàng chục phóng viên đội nắng, cuốc đất trồng hoa để làm đẹp cho địa phương này.

Sáng sớm 14/4, ông Phan Thiên Định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế một mình đạp xe đến phường An Đông (TP Huế) cùng hàng chục phóng viên, cộng tác viên thuộc CLB Phóng viên trẻ làm sạch và trồng hoa cho hơn 200 mét đường tại địa phương.

Trong Hoa Hue

 Ông Phan Thiên Định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế tham gia cuốc đất trồng hoa làm đẹp cho đường phố. 

Cùng ngày, ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế cũng có mặt để động viên khích lệ tinh thần người dân, cán bộ phường và các thành viên CLB Phóng viên trẻ tham gia hoạt động.

Được biết, đây là hoạt động do CLB Phóng viên Trẻ phối hợp với UBND phường An Đông tổ chức để làm đẹp con đường ven sông Như Ý - nơi có lượng lớn khách du lịch thường xuyên đi qua mỗi khi về tham quan cầu ngói Thanh Toàn.

Trong Hoa Hue 1

 Các phóng viên, Cộng tác viên của CLB Phóng viên trẻ chăm chỉ dọn đường để trồng hoa làm đẹp cho Huế. 

Hoạt động kể trên cũng là để hưởng ứng chiến dịch "Chủ Nhật Xanh" do UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế phát động và đang lan tỏa một cách mạnh mẽ trong toàn tỉnh với mục tiêu xây dựng TP Huế 4 mùa hoa theo đề án "Xanh - Sạch - Sáng".

Ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND Thừa Thiên - Huế kỳ vọng chiến dịch sẽ tạo ra 1 bộ mặt mới cho đô thị Huế, 1 điểm đến ấn tượng cho du khách cũng như tạo không gian sống mới cho người dân.

Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
NGUYỄN VƯƠNG
Bạn có cảm nghĩ gì về "Phó Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên - Huế cùng phóng viên trẻ cuốc đất trồng hoa làm đẹp đường phố" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin