Phó chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh: Đội bóng sẽ có phòng thay đồ chuẩn 5 sao
  • Zalo

Phó chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh: Đội bóng sẽ có phòng thay đồ chuẩn 5 sao

Thể thao Chủ Nhật, 01/01/2017 20:40:00 +07:00

Phó chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh quyết định sẽ làm lại phòng thay đồ sân Thống Nhất với những tiện nghi tốt nhất.

Không chỉ thay đổi nơi ăn ở và địa điểm tập luyện cho đội bóng, tân Phó chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh còn tiết lộ kế hoạch nâng tầm đội bóng ở những chi tiết nhỏ nhặt nhất.

"Trong thời gian sớm nhất có thể, chúng tôi sẽ sửa sang lại hoàn toàn phòng thay đồ của đội bóng ở khán đài A, sân Thống Nhất theo những tiêu chuẩn tốt nhất cho cầu thủ.

congvinh

Phòng thay đồ tương lai của CLB TP.HCM sẽ rất hiện đại 

Khi còn thi đấu, từ cấp CLB cho đến ĐTQG mỗi khi ra nước ngoài thi đấu, bước vào phòng thay đồ ở các nền bóng đá như Nhật Bản, Hàn Quốc... thật sự rất thích thú và tự hào khi được ngồi vào khoang riêng của mình có giá treo quần áo và tủ để giày cũng như các vật dụng cá nhân.

Đặc biệt, không phải nghe mùi hôi thối từ những nhà vệ sinh ít được lau dọn thường xuyên như ở các sân dùng để tổ chức V-League như ở Việt Nam.

Cảm giác rất thoải mái khi được thư giãn trong hồ bơi thủy lực, điều đó giúp cho các cầu thủ hồi phục rất nhanh sau trận đấu căng thẳng. Tôi muốn các cầu thủ TP.HCM phải cảm thấy tự hào mỗi khi bước vào phòng thay đồ chuẩn bị cho trận đấu", Công Vinh chia sẻ về kế hoạch nâng cấp phòng thay đồ cho CLB TP.HCM.

 
Cảm giác rất thoải mái khi được thư giãn trong hồ bơi thủy lực, điều đó giúp cho các cầu thủ hồi phục rất nhanh sau trận đấu căng thẳng.

Hiện tại, phòng thay đồ cũ của sân Thống Nhất nằm ngay dưới khán đài A. Dù vẫn có ghế ngồi, tủ đề đồ và móc treo quần áo nhưng với một cầu thủ từng đi thi đấu khắp thế giới như Công Vinh, những điều kiện đó vẫn chưa làm thỏa mãn những gì vị phó chủ tịch này mong muốn.

Cụ thể, sau khi được sửa sang lại, mỗi cầu thủ sẽ có một khoang riêng, với giá treo áo và hộc để giày riêng. Các ghế ngồi sẽ có vị trí hướng vào nhau, giúp các cầu thủ và HLV dễ dàng trao đổi chiến thuật trước, trong và sau trận đấu.

Ngoài ra, phòng thay đồ của TP.HCM sẽ được trang bị bồn tắm nước lạnh và ngâm đá lạnh để các cầu thủ có thể hồi phục sau trận đấu. Đây là liệu pháp giúp cho các cầu thủ nhanh chóng hồi phục thể lực, việc ngâm người vào đá lạnh còn có thể giúp hạn chế các chấn thương.

Ở Việt Nam, HAGL là đội bóng duy nhất đến lúc này sở hữu phòng thay đồ hiện đại "đúng chuẩn". Công Phượng và các đồng đội rất thoải mái khi được sinh hoạt trong phòng thay đồ đầy đủ các tiêu chuẩn như phòng thay đồ tại sân Emirate của các pháo thủ Arsenal.

Thay đổi nơi ăn ở sinh hoạt, làm lại phòng thay đồ chỉ là một phần trong kế hoạch chuẩn bị của tân binh V-League 2017. Được biết, những việc như bán vé, đón người hâm mộ vào sân, cùng các hoạt động bên lề sẽ được CLB TP.HCM thực hiện theo tiêu chuẩn tốt nhất, chuyên nghiệp nhất nhằm biến những trận đấu trên sân nhà của đội sẽ trở thành những ngày hội.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Phó chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh: Đội bóng sẽ có phòng thay đồ chuẩn 5 sao" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin