Phó chủ tịch CLB FLC Thanh Hóa: Pha vào bóng của Quốc Phương bình thường

(VTC News) - Phía FLC Thanh Hóa cho rằng, pha vào bóng của Quốc Phương với Âu Văn Hoàn ở vòng 5 V-League là bình thường.

Trao đổi với VTC News chiều 14/2, Phó chủ tịch CLB FLC Thanh Hóa Nguyễn Trọng Hoài cho biết, ông không để ý nhiều tới tình huống vào bóng của Quốc Phương mà phía CLB TP.HCM đăng tải trên mạng xã hội.

Ông Hoài cũng cho biết, đó là một pha vào bóng hết sức bình thường, không có gì phải làm to chuyện. Ông nói: “Tôi nghĩ đó là tình huống vào bóng rất bình thường, không có gì cả. Và tôi không có gì để bình luận”.

Pho chu tich CLB FLC Thanh Hoa: Pha vao bong cua Quoc Phuong binh thuong hinh anh 1

Phó chủ tịch CLB FLC Thanh Hóa, Nguyễn Trọng Hoài

Trước đó trên fanpage của CLB TP.HCM cho đăng tải một tình huống vào bóng của Quốc Phương (FLC Thanh Hóa) với hậu vệ cánh phải Âu Văn Hoàn ở trận FLC Thanh Hóa thắng TP.HCM 1-0 vòng 5 V-League vừa qua. Trong clip, Quốc Phương đã nhảy lên và giẫm châm xuống đùi hậu vệ xứ Nghệ.

Theo đội bóng của quyền chủ tịch Lê Công Vinh thì đây là một hành động phi thể thao, rất đáng lên án. Họ viết: “Trận đấu đã kết thúc, nhưng những pha bóng như thế này thì luôn đáng bị lên án. Rất tiếc, là Quốc Phương đã không phải nhận thẻ trong tình huống bạo lực này”.

Clip: Pha va chạm của Quốc Phương và Âu Văn Hoàn

Được biết, phản ứng với pha vào bóng này, quyền chủ tịch Lê Công Vinh sau trận đấu đã xuống sân để nói chuyện với giám sát trọng tài Đoàn Phú Tấn. Cuộc nói chuyện sau được ông Tấn kể lại trên mạng xã hội với ý cho rằng, Công Vinh đã thiếu tôn trọng ông.

Trên Khampha.vn, quyền Chủ tịch CLB TP.HCM xác nhận việc có xuống sân và tiến đến bàn trọng tài muốn hỏi trọng tài chính Trần Xuân Nguyện, nhưng: “Tôi xuống sân để nói chuyện với tổ trọng tài, nhưng chú Đoàn Phú Tấn không cho tôi làm chuyện đó. Tôi chỉ muốn nói với trọng tài chính rằng anh bắt cần có sự công tâm. Nhưng chú Tấn bảo tôi không có quyền nói vậy, chứ tôi không la lớn, hay hỗn láo gì cả.”

 
Bóng đá Việt Nam cần trong sạch, cần nhiều thứ phải trong sạch.

Quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh

Nói thêm về tình huống chơi bóng có phần bạo lực của cầu thủ Quốc Phương với Âu Văn Hoàn, Lê Công Vinh cho hay CLB TP.HCM có lẽ không cần phải gửi đơn kiến nghị VFF, VPF hay Ban tổ chức giải. Vì nhiều khả năng có gửi cũng không giải quyết được gì, không thay đổi được nền bóng đá chưa hẳn chuyên nghiệp của Việt Nam.

Quyền chủ tịch Lê Công Vinh chua xót nói vấn đề trọng tài của bóng đá Việt Nam: “Bóng đá Việt Nam cần trong sạch, cần nhiều thứ phải trong sạch. Chúng ta luôn mong muốn làm thế nào để nền bóng đá phát triển, tốt lên, nhưng trận nào trọng tài cũng bắt như thế này, trận nào cũng có bạo lực như thế này.

CLB TP.HCM chúng tôi đã chơi phải chấp nhận cuộc chơi. Trắng là trắng, đen là đen. Mọi thứ sau này rồi sẽ được sáng tỏ và có lẽ sẽ tốt hơn lên. CLB chúng tôi chắc chẳng phải gửi đơn thế này, thế kia làm gì. Vì dư luận, rồi truyền thông tất cả đã lên tiếng, tất cả đã thấy hết.

Bao năm nay tôi đã bóng nên tôi thừa biết, mang tiếng chúng ta lúc nào cũng nói giải đấu V-League đang đi lên chuyên nghiệp nhưng tôi chưa thấy bao giờ chuyên nghiệp cả.

Ban trọng tài có bao nhiêu phe cánh, tôi chẳng cần nói ra mọi người cũng biết. Còn kiểu trọng tài vào sân bắt không có sự công tâm, bắt kiểu cá lớn ức hiếp cá bé, bắt kiểu nhường nhịn này kia, bắt kiểu sợ người này người kia thì bóng đá Việt Nam bao giờ mới phát triển…”

>>> Đọc thêm: Công Vinh cay đắng tố trọng tài Việt thổi kiểu cá lớn hiếp cá bé

Hà Thành
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.