Phó chánh văn phòng huyện uỷ người đầy thương tích, cổ có vết cứa sâu: Nạn nhân nói gì?

(VTC News) - Sau khi được phát hiện trong trong tình trạng người đầy vết máu, cổ có vết cứa sâu và được cứu sống, Phó chánh văn phòng huyện uỷ cho biết "muốn chết cho rồi".

Liên quan đến vụ việc phát hiện phó chánh văn phòng huyện uỷ đầy vết thương, cổ có vết cứa sâu, được biết hiện sức khỏe của ông Nguyễn Văn Kiệt (58 tuổi, Phó Chánh văn phòng phụ trách khối hành chính - quản trị của Huyện ủy Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu) tạm ổn định nhưng chưa thể nói được do vết thương ở cổ.

Khi được người nhà hỏi nguyên nhân sự việc, ông Kiệt viết ra giấy dòng chữ: "Muốn chết cho rồi" khiến nhiều người đặt nghi vấn ông tự tử.

Tuy nhiên, từ đó đến nay ông vẫn không cho biết gì thêm về diễn biến vụ việc cũng như lý do vì sao sự việc xảy ra ở trong phòng Phó bí thư huyện ủy.

Được biết, nhà ông Kiệt thuộc diện khá giả. Ông cũng không dính líu đến tệ nạn xã hội hay xích mích với ai. Trước khi sự việc xảy ra, ông Kiệt vẫn đi làm và sinh hoạt bình thường, nhưng thường có biểu hiện buồn bã, chán nản, lo lắng.

Pho chanh van phong huyen uy nguoi day thuong tich, co co vet cua sau: Nan nhan noi gi? hinh anh 1

 Khu hành chính huyện Vĩnh Lợi, nơi ông Kiệt làm việc. (Ảnh: G.M)

Trước đó như VTC News đưa tin, khoảng 15h45 ngày 21/11, bảo vệ khu hành chính huyện Vĩnh Lợi đi kiểm tra các phòng làm việc như thường lệ.

Khi đến phòng của ông Trương Văn Nhớ, Phó Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi thì hoảng hốt phát hiện ông Kiệt đang ở trong phòng, trên người chảy rất nhiều máu

Ông Kiệt nhanh chóng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu cấp cứu trong tình trạng mất rất nhiều máu, trên cổ có một vết cắt sâu dài, trên ngực nhiều vết đâm. Đến 3h ngày 22/11, ông được người thân đưa lên một bệnh viện tại TP.HCM để tiếp tục cứu chữa.

Tại thời điểm phát hiện, ông Kiệt ở trong phòng, ông Nhớ không có mặt tại cơ quan mà đang đi công tác.

Vụ việc đang được Công an huyện Vĩnh Lợi và Công an tỉnh Bạc Liêu tiếp tục điều tra làm rõ.

Video: Sát thủ lặng lặng đến sau lưng đại sứ Nga và nổ súng

>>> Đọc thêm: Phát hiện phó chánh văn phòng huyện uỷ đầy vết thương, cổ có vết cứa sâu

Nhật Linh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU