Báo Điện tử VTC News

Phim 'Vợ ba' xuất hiện trên The New York Times mặc tranh cãi cho diễn viên 13 tuổi đóng cảnh nóng

(VTC News) - Tờ báo nổi tiếng của Mỹ dành hẳn một bài viết cho phim điện ảnh Việt "Vợ ba".

Sau buổi chiếu thử tại Việt Nam, phim điện ảnh Vợ ba gây tranh cãi khi để Trà My - một cô bé mới 13 tuổi đóng cảnh nóng trong phim. Giữa lúc dư luận đang xôn xao bàn tán, Vợ ba đã xuất hiện trên trang The New York Times.

Cụ thể, tờ báo nổi tiếng nước Mỹ dành một bài viết để giới thiệu về phim Vợ ba rất chi tiết cũng như chia sẻ đoạn trailer của phim. Có thể thấy, không chỉ trở thành đề tài bàn luận tại Việt Nam, phim Vợ ba cũng nhận được nhiều sự chú ý tại nước ngoài.

Phim 'Vo ba' xuat hien tren The New York Times mac tranh cai cho dien vien 13 tuoi dong canh nong hinh anh 1

"Vợ ba" xuất hiện trên The New York Times.

Trước đó, trang iFeng nổi tiếng ở Trung Quốc cũng có bài viết giới thiệu về phim Vợ ba. Trang tin này dành rất nhiều lời khen ngợi cho phim điện ảnh Việt và cho rằng, Vợ ba còn chơi lớn hơn cả 2 bộ phim nổi tiếng Trung Quốc là Đèn lồng đỏ treo cao của Trương Nghệ Mưu và Mùa quýt chín vốn  nội dung tương tự.

Ngoài ra, Vợ ba cũng từng được báo chí và các nhà phê bình phim quốc tế đánh giá cao, nhận được giải thưởng Phim châu Á xuất sắc nhất tại liên hoan phim quốc tế Torronto, nhiều giải thưởng quốc tế và công chiếu tại 28 quốc gia.

Phim 'Vo ba' xuat hien tren The New York Times mac tranh cai cho dien vien 13 tuoi dong canh nong hinh anh 2

Một cảnh trong phim "Vợ ba" có sự xuất hiện của Trà My.

Vợ ba (tên tiếng Anh: The third wife) là bộ phim do đạo diễn Nguyễn Phương Anh - Ash Mayfair thực hiện. Phim xoay quanh cuộc đời Mây (Nguyễn Phương Trà My đóng) - cô bé 14 tuổi nhưng đã là vợ của một người đàn ông lớn tuổi.

Sau đêm tân hôn, Mây bắt đầu cuộc sống mới ở nhà chồng và đến khi mang thai, cô mới nhận ra ẩn sau sự yên bình, đẹp đẽ, nhà ông Hùng lại có nhiều điều bí mật khác.

Ở thời điểm hiện tại, phim gây tranh cãi khi để diễn viên Trà My đóng cảnh nóng khi mới 13 tuổi. Tuy nhiên, theo mẹ của Trà My, cảnh nóng của cô bé trong phim không hề phản cảm bởi Trà My được che chắn cẩn thận và bảo vệ tuyệt đối.

Khi quay những phân cảnh hở, đàn ông không xuất hiện trong phim trường mà chỉ có đạo diễn, phó đạo diễn và quay phim. Cả 3 đều là nữ và Trà My luôn có mẹ theo sát trên phim trường.

Mẹ của Trà My đóng cảnh nóng năm 13 tuổi: 'Cảnh nóng của con tôi không hề phản cảm, bé được bảo vệ tuyệt đối'

Mẹ của Trà My đóng cảnh nóng năm 13 tuổi: 'Cảnh nóng của con tôi không hề phản cảm, bé được bảo vệ tuyệt đối'

Mẹ của nữ diễn viên 13 tuổi đóng cảnh nóng lên tiếng trước những bình luận gay gắt về vai diễn của con gái trong bộ phim "Vợ ba".
 
 
Maya: ‘Cảnh nóng trong phim Vợ ba đắt giá, tôi không thể giao cho diễn viên đóng thế’

Maya: ‘Cảnh nóng trong phim Vợ ba đắt giá, tôi không thể giao cho diễn viên đóng thế’

Nữ diễn viên đã có chia sẻ về cảnh nóng cũng như nụ hôn đồng giới của cô trong “Vợ ba”.
Song Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU