Phim 'Thành phố ngủ gật' được lựa chọn vào Liên hoan phim Back Nights

(VTC News) - Dự án phim “Thành phố ngủ gật” của đạo diễn Lương Đình Dũng được lựa chọn giới thiệu tại sự kiện Industry@ Tallinn& Baltic thuộc Liên hoan phim Quốc tế Black Nights Tallinn lần thứ 22.

Liên hoan phim Quốc tế Black Nights lần thứ 22 được tổ chức tại thủ đô Tallinn của Estonia có 8 dự án phim, thuộc “Hạng mục dự án phim quốc tế” được ban giám khảo lựa chọn từ khắp nơi trên thế giới, sẽ được thuyết trình với các nhà làm phim lớn, các đại diện liên hoan phim lớn, các nhà đầu tư quốc tế về phim, đặc biệt là các nhà phát hành phim quốc tế.

Bộ phim Thành phố ngủ gật tên tiếng Anh là (Drowsy city), là dự án phim đã hoàn thành quá trình quay và đang trong giai đoạn thực hiện hậu kỳ, đây cũng là dự án đầu tiên được đề cập đến trong 8 bộ phim được lựa chọn để thuyết trình giới thiệu tại khuôn khổ sự kiện này.

Hạng mục dự án quốc tế này còn có 7 bộ phim đến từ Israel, Colombia, Nga kết hợp với Thái Lan, Armenia, Thổ Nhĩ Kỳ, Na Uy, các dự án này đang trong quá trình sản xuất hoặc đang ở trong giai đoạn hậu kỳ.

Phim 'Thanh pho ngu gat' duoc lua chon vao Lien hoan phim Back Nights hinh anh 1

 

Thành phố ngủ gật là dự án phim truyện dài thứ 2 của đạo diễn Lương Đình Dũng xoay quanh nhân vật Tảo - một người bình thường sống trong một khu nhà cũ gần như bỏ hoang. Cuộc sống của Tảo cứ thế lặp đi lặp lại cho đến khi có một nhóm đàn ông cùng người phụ nữ lạ xuất hiện trong khu ngõ. Mọi thứ bỗng bị xáo trộn và trở nên phức tạp vì những nhân vật mới đến.

Thành phố ngủ gật dự kiến phát hành tại Việt Nam vào tháng 6/2019.

>>> Đọc thêm: Đạo diễn bom tấn 'Taken' đến Việt Nam làm phim đề tài ấu dâm

Minh Minh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU