Phim 'Nữ đại gia' của Nguyễn Cao Kỳ Duyên chưa được Cục điện ảnh cấp phép

Trước ngày dự kiến ra mắt (1/4), bộ phim do MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên thủ vai chính bị Cục Điện ảnh yêu cầu chỉnh sửa, cắt bớt các cảnh không phù hợp.

Nữ đại gia là bộ phim thứ 3 của đạo diễn Lê Văn Kiệt gặp rắc rối với khâu kiểm duyệt của Cục Điện ảnh sau Bẫy cấp ba và Rừng xác sống. Nếu hai phim trước bị cấm phát hành thì Nữ đại gia chỉ bị yêu cầu chỉnh sửa.

Những ngày qua, nhà sản xuất Trần Trọng Dần từ chối không lên tiếng về những tin đồn xung quanh bộ phim. Nhưng mới đây, ông chia sẻ : "Không có chuyện Nữ đại gia không được kiểm duyệt vì cảnh nóng, hút huốc, uống rượu.

Chúng tôi chỉnh sửa theo yêu cầu của nhà sản xuất vì muốn bộ phim hoàn thiện hơn về mặt kỹ thuật. Tôi nghĩ chuyện phim dời ngày phát hành là bình thường. Vòng eo 56 và Bệnh viện ma cũng bị dời ngày chiếu.

Chọn ngày khởi chiếu là do nhà phát hành quyết định, chúng tôi không tham gia được. Chúng tôi sẵn sàng chỉnh sửa để có sản phẩm hoàn thiện nhất gửi đến khán giả".

Ông cho biết thêm, hình ảnh MC Kỳ Duyên hút thuốc xuất hiện trên báo trong thời gian qua không phải là poster chính thức của phim. Trong phim cũng không có bất kỳ cảnh nóng nào.

 Hình ảnh Nguyễn Cao Kỳ Duyên cầm điếu thuốc sẽ không được dùng làm poster phim Nữ đại gia. Ảnh: ĐP

 Hình ảnh Nguyễn Cao Kỳ Duyên cầm điếu thuốc sẽ không được dùng làm poster phim Nữ đại gia. Ảnh: ĐP


Đại diện của CJV - nhà phát hành của phim Nữ đại gia chia sẻ: "Nội dung phim không có vấn đề gì nghiêm trọng.

Phim được yêu cầu chỉnh sửa vì màu sắc đôi chỗ hơi nhòe, chưa chuẩn, âm thanh chưa khớp và đoạn cuối cần hoàn thiện. Ngoài ra, trong phim có một số cảnh hút thuốc của ông trùm bị cắt bớt. Việc cắt bớt này không ảnh hưởng đến nội dung phim".

Trả lời về nghi vấn phim không vượt qua được vòng kiểm duyệt của Cục điện ảnh, đại diện CJV khẳng định: "Vì Cục yêu cầu chỉnh sửa nghĩa là phim chưa được duyệt. Hiện nay, nhà sản xuất đã sửa xong phim nhưng chưa gửi lên Cục điện ảnh xét duyệt.

Mỗi tuần, Cục chỉ duyệt phim trong 2 ngày nên chúng tôi ưu tiên gửi những phim khởi chiếu sắp tới. Nữ đại gia dự kiến khởi chiếu vào ngày 20/5 nên chúng tôi sẽ gửi phim lên sau".

Nữ đại gia xoay quanh câu chuyện của Kim Anh - một doanh nhân thành đạt đi lên từ hai bàn tay trắng. Cô sở hữu một khối tài sản lớn nhưng trong lòng luôn buồn phiền vì cô con gái quậy phá, hư hỏng.

Tiếp đó những mối quan hệ rắc rối trong chuyện làm ăn khiến cô và con gái bị đe dọa tính mạng. Phim có sự tham gia của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Trương Quỳnh Anh, chị em Thúy Vinh - Thúy Hiền...

Nguồn: Zing
Chủ đề:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland