Clip nỗi niềm không được đón Tết nhà ngoại khiến hàng triệu phụ nữ bật khóc

(VTC News) - Chỉ sau vài ngày đăng tải, clip nói lên nỗi niềm của phụ nữ lấy chồng xa, không được ăn Tết cùng nhà ngoại thu hút được hơn một triệu lượt xem và hàng ngàn lượt chia sẻ.

Video: Nỗi niềm của phụ nữ khi lấy chồng và không còn được đón Tết bên bố mẹ ruột

 

Nối tiếp thành công của Xuân không màu 1 và 2, clip mới xuất hiện trên mạng xã hội cũng nói về nỗi niềm của chị em phụ nữ khi lấy chồng không được về ăn Tết nhà ngoại khiến rất nhiều người bật khóc.

Những người phụ nữ này tâm sự, rất nhiều năm rồi họ không được đón Tết bên bố mẹ, anh chị em ruột thịt. Vào thời khắc giao thừa, họ luôn đau đáu một nỗi nhớ về quê ngoại. Những hình ảnh đón giao thừa cùng gia đình khi chưa lấy chồng cứ hiện về, khiến họ càng thêm day dứt. Họ ao ước một lần được cùng chồng và các con về nhà ngoại ăn Tết. Tuy nhiên, ước muốn nhỏ nhoi đó chưa bao giờ thành hiện thực.

Clip noi niem khong duoc don Tet nha ngoai khien hang trieu phu nu bat khoc hinh anh 1

Sau vài ngày đăng tải, clip thu hút 1,4 triệu lượt xem.

Bên cạnh tâm sự của những người phụ nữ, clip còn ghi nhận ý kiến của những bậc cha mẹ. Ai cũng thừa nhận, vào khoảnh khắc giao thừa, họ rất nhớ người con gái lấy chồng xa. Thế nhưng, những bậc cha mẹ này cũng chỉ rụt rè bày tỏ nguyện vọng, một lần nào đó cả gia đình con gái về đón Tết với họ và nhận được sự đồng ý từ phía gia đình thông gia.

Chỉ sau vài ngày đăng tải, clip trên thu hút được hơn một triệu lượt xem và hàng ngàn lượt chia sẻ.

>>> Đọc thêm: Phụ nữ có chồng 'phát điên', sợ chết khiếp ngày Tết

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU